24h
Yeah1 News

CEO Đậu Thị Trinh: Nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị tích cực hướng đến cộng đồng

Thứ hai, 30/08/2021 | 11:57 (GMT+7)

Vượt qua những thách thức khó khăn để phát triển sự nghiệp kinh doanh Đông Y Lan Chi. CEO Đậu Thị Trinh đã đạt được đỉnh cao thành công sự nghiệp mà bao người mơ ước.

Bên cạnh việc phát triển, mở rộng kinh doanh Đông Y Lan Chi, tạo ra nhiều cơ hội việc làm online cho các chị em phụ nữ. Nữ CEO trẻ không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị tích cực về sức khỏe cho cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các phần quà muối hầm thảo dược giải cảm trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

CEO Đậu Thị Trinh: Nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị tích cực hướng đến cộng đồng - ảnh 1

Trong giai đoạn dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ tại Thành phố mang tên Bác và các tỉnh phía Nam. CEO Đậu Thị Trinh đã tích cực kêu gọi, kết nối mọi người trong hệ thống kinh doanh cùng nhau đồng lòng hướng về Miền Nam. Không quản ngại vất vả, khó khăn do tình hình dịch phức tạp. Nữ doanh nhân tất bật ngày đêm trong công tác chuẩn bị, sẵn sàng đưa những phần quà giá trị vào mặt trận chống dịch Miền Nam.

CEO Đậu Thị Trinh: Nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị tích cực hướng đến cộng đồng - ảnh 2

Và hiện tại thì đã có 14,000 sản phẩm muối xông giải cảm đang tiến về miền Nam, với tổng trị giá 2,730,000,000 vnđ. CEO Đậu Thị Trinh đảm bảo sẽ đưa những phần quà mà mọi người gửi gắm đến tay người cần nhanh nhất có thể. Hy vọng những phần quà Muối xông giải cảm phần nào hỗ trợ giúp nhiều người có sức khỏe tốt hơn. Thay mặt Đông Y Lan Chi và các chị em trong hệ thống, Trinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã đóng góp và cùng chung tay hướng về miền Nam thân yêu trong giai đoạn này.

CEO Đậu Thị Trinh: Nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị tích cực hướng đến cộng đồng - ảnh 3

Với sứ mệnh “ Đông Y Lan Chi - không ngại cho đi” CEO Đậu Thị Trinh chia sẻ: thật may mắn khi chúng ta vẫn đang có một sức khỏe tốt để làm việc và lan tỏa những thông điệp, giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Từng trải qua những khó khăn, vất vả của cuộc sống. Để đi đến được thành công như ngày hôm nay, tôi hiểu được và luôn mong muốn cho đi tất cả những gì mình có. Xây dựng Đông Y Lan Chi không chỉ đơn thuần là một thương hiệu đông y cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn là nơi để các chị em có cơ hội khẳng định bản thân và cùng chung tay đóng góp sức lực, tình yêu cho xã hội khi cần.

Không ngừng trao cơ hội kinh doanh đến tất cả các chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Nữ doanh nhân luôn mong muốn lan tỏa thông điệp đưa hàng nghìn phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin, tự chủ tài chính. Truyền những cảm hứng tích cực, tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp, thu nhập nhiều chị em phụ nữ, bà mẹ bỉm sữa, công nhân, nhà thuốc,...

CEO Đậu Thị Trinh: Nữ doanh nhân tạo ra nhiều giá trị tích cực hướng đến cộng đồng - ảnh 4

CEO Đậu Thị Trinh là minh chứng của mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, giỏi giang, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho sức khỏe cộng đồng và thu nhập cho hàng nghìn người. Với cái Tâm và Tầm nhìn của một người lãnh đạo, cái tên CEO Đậu Thị Trinh và thương hiệu Đông Y Lan Chi sẽ ngày một vươn xa, phát triển vững mạnh hơn thế trong tương lai.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục