Yeah1 News

CEO 9x Hiền Lê và câu chuyện khởi nghiệp khi đang mang bầu

Thứ sáu, 10/06/2022 | 16:44 (GMT+7)

Hiền Lê - CEO 9x thành công cũng từng trải qua những khó khăn trong thời gian mang bầu như bao chị em khác. Hiền bị hạn chế chi tiêu và phải phụ thuộc vào chồng nhưng chị lấy nó làm động lực để bắt đầu kinh doanh.

Khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân, đặc biệt trong lần mang bầu đầu tiên, Hiền Lê - tên thật là Lê Thị Hiền đã phải dừng tất cả công việc hiện tại, gần như mọi thứ đều phụ thuộc vào chồng. Lúc này chị gặp nhiều khó khăn vì phải hạn chế chi tiêu. Là một người phụ nữ nghị lực, cho nên ngay cả khi mang bầu Hiền vẫn quyết tâm khởi nghiệp kinh doanh.

 Nữ doanh nhân thành đạt hệ 9x chia sẻ về quá trình làm giàu của mình

Nữ doanh nhân thành đạt hệ 9x chia sẻ về quá trình làm giàu của mình

Khi được hỏi về những khó khăn đã gặp phải trong quá trình làm việc, Hiền không do dự đáp: “Lúc khởi nghiệp là lúc khó khăn nhất vì lúc đó chị vừa mang thai được 5 tháng tự mình phải loay hoay làm hết mọi việc từ: chat khách, lên đơn, gói hàng và giao hàng.”

Giai đoạn này Hiền chưa thành công, chị chia sẻ: “Không được sự ủng hộ, phải chịu cái nhìn dè bỉu của người lân cận vì họ nghĩ mình không thể làm được. Bản thân phải tự mình trau dồi và tham gia các chương trình đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm; tự tìm tòi và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và bây giờ thành lập lên thương hiệu riêng uy tín mang tên Ngọc Linh Sâm như ngày hôm nay.”

 Quá trình vất vả đi đến thành công của CEO 9x

Quá trình vất vả đi đến thành công của CEO 9x

Thương hiệu Ngọc Linh Sâm là tâm huyết của Hiền Lê, là một thương hiệu về mỹ phẩm được đánh giá cao bởi những giá trị chất lượng. Sản phẩm mà Ngọc Linh Sâm hướng tới là nhóm sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất 100% từ tự nhiên. Mục tiêu của Hiền Lê cũng nhưng thương hiệu của mình là giúp cho mọi em phụ nữ có được nhan sắc trọn vẹn, đầy quyến rũ nhưng vẫn an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngọc Linh Sâm hợp tác với các chuyên gia hàng đầu cùng với việc ứng dụng nhà máy đạt chuẩn GMP để tạo ra sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đạt đủ mọi tiêu chuẩn Bộ Y tế yêu cầu, đủ điều kiện cấp phép lưu hành trên thị trường.

 Các thành phần trong sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ càng

Các thành phần trong sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ càng

Không chỉ dừng lại ở đó, Ngọc Linh Sâm còn trở thành nguồn động lực, cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ đang gặp khó khăn trong chính cuộc sống của mình. Năng lượng từ CEO Hiền Lê giúp chị em khơi gợi được sức mạnh bản thân, Ngọc Linh Sâm trở thành người bạn đồng hành để giúp chị em phụ nữ kiếm tiền, tạo ra vị thế, tạo ra tiếng nói đầy quyền lực trong xã hội.

Trong những buổi truyền cảm hứng đến các mẹ bỉm, Hiền từng nói: “Hãy lập trình bản thân làm việc như một cỗ máy, không nghỉ ngơi – lặp đi lặp lại, bán hàng như hơi thở, học cách nghiêm khắc, trách nhiệm và không bao giờ được phép cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được.”

 Hiền Lê quyết không buông thả bản thân

Hiền Lê quyết không buông thả bản thân

Với những thành công của Hiền hôm nay, chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng đến cộng đồng của vị CEO 9x trẻ tuổi này. Là người hoạt động trong cộng đồng, Hiền Lê tự hào vì giúp đỡ hàng trăm mẹ bỉm sữa thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Nhiều chị em phụ nữ nhờ kinh doanh thương hiệu thảo dược Ngọc Linh Sâm đã mua được nhà, xe hơi… Nhờ đó họ đã làm chủ được nguồn tài chính, và luôn có cuộc sống hạnh phúc.

 Bứt phá để thành công giống Hiền Lê

Bứt phá để thành công giống Hiền Lê

Cầu tiến và bản lĩnh, Hiền Lê là điển hình cho thế hệ phụ nữ trẻ dám vượt khỏi giới hạn bản thân, tự làm chủ tài chính, tự khẳng định vị thế trong gia đình, có quyền đưa ra quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình những giấc mơ, hoài bão thì đừng ngại bứt phá vạch giới hạn của bản thân. Có nhiều khả năng, phía sau vạch kẻ chính là sự thành công dành cho chính bạn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: CEO 9x Hiền Lê  

Cùng chuyên mục