24h
Yeah1 News

CĐM dậy sóng trước phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn khi cho rằng: 'Hoa hậu là mấy con điên'

Thứ sáu, 01/10/2021 | 14:41 (GMT+7)

Những chia sẻ gay gắt về vấn đề việc có nên lấy hoa hậu làm vợ của TS. Đoàn Hương đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Những năm gần đây, các chương trình tìm kiếm hoa hậu, tôn vinh sắc đẹp và trí tuệ của người phụ nữ không ngừng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, ngoài những câu chuyện truyền năng lượng tích cực thì một số góc khuất cũng như đời tư của các thí sinh cũng liên tục bị netizens đáo bới khiến cho dư luận không ngừng chú ý.

Sau mỗi nhiệm kỳ, rất ít hoa hậu tiếp tục thực hiện các công tác cộng đồng mà thay vào đó, nhiều người chọn cuộc sống riêng, tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Đến hiện tại, công chúng vẫn chưa thoát khỏi suy nghĩ hoa hậu chỉ được cái đẹp, đi thi để đổi đời chứ chẳng có ích gì cho xã hội. Những định kiến sai lầm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thậm chí nhiều cá nhân có học vị cao cũng không ngần ngại đưa ra ý kiến tiêu cực gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

CĐM dậy sóng trước phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn khi cho rằng: Hoa hậu là mấy con điên

Mới đây, hàng loạt diễn đàn đã đăng tải một đoạn clip ghi lại buổi talkshow trò chuyện của PGS - TS Đoàn Hương trong đó có bàn về vấn đề có nên lấy hoa hậu làm vợ? Tuy nhiên, phát ngôn của bà đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi cho rằng "Hoa hậu là mấy con điên, chẳng ai lấy làm vợ làm gì".

CĐM dậy sóng trước phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn khi cho rằng: 'Hoa hậu là mấy con điên' - ảnh 1

Cụ thể, nữ tiến sĩ có thời gian tu nghiệp ở Liên Xô thẳng thắn: "Đừng mơ thi hoa hậu để lấy tỷ phú. Tỷ phú bây giờ nó khôn lắm, chẳng lấy con điên kia về làm gì. Hoa hậu đúng là mấy con điên nên không ai lấy con điên làm vợ bao giờ. Thà lấy một bà mũm mĩm xinh đẹp vừa độ thôi rồi về nhà hầu hạ mình, cơm bưng nước rót thay vì lấy con điên hàng ngày xắn quần đòi túi Hermer. Cho nên hoa hậu hôm nay là ế vì không tỷ phú nào ngu đầu tư vào cái lỗ chuột cống ấy, đi thi hoa hậu chỉ cho vui là được...".

CĐM dậy sóng trước phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn khi cho rằng: 'Hoa hậu là mấy con điên' - ảnh 2

Được biết, tiến sĩ Đoàn Hương từng có nhiều năm gắn bó với các chương trình nổi tiếng của VTV như Đường lên đỉnh OlympiaCafe sáng,... Bà từng giảng dạy tại Khoa Văn và Khoa Báo chí Truyền thông (nay là Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông) thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

CĐM dậy sóng trước phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn khi cho rằng: 'Hoa hậu là mấy con điên' - ảnh 3

Nữ tiến sĩ từng có nhiều phát ngôn gây sốc về mạng xã hội, thay đổi tiếng Việt hay các bộ phim nổi bật đang được giới trẻ quan tâm. Hiện tại, việc bà cho rằng "hoa hậu là nấy con điên" vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục