Ca sĩ Dương Triệu Vũ tuyển đại lý cấp dưới cho thương hiệu YHL Beauty

Thuong Nguyen 09:19 24/10/2022

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chi 5 tỷ đồng để trở thành một trong những Nhà phân phối mỹ phẩm lớn, chính thức tuyển đại lý cấp dưới cho thương hiệu YHL Beauty.

Ngày 9/9 vừa qua, tại sự kiện From Zero to Infinity được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của doanh nhân Hằng Lê – người sáng lập thương hiệu YHL Beauty cùng các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, thu hút được đông đảo sự quan tâm. Ngoài điểm sáng trong sự kiện chính là chị Hằng Lê thì khoảnh khắc Ca sĩ Dương Triệu Vũ tuyên bố chính thức trở thành Nhà phân phối của YHL Beauty cũng nhận được vô số tràng vỗ tay ủng hộ. Được biết, Ca sĩ Dương Triệu Vũ đã không ngần ngại bỏ ra số tiền 5 tỷ đồng để ủng hộ tinh thần cô em gái thân thiết Hằng Lê – nhà sáng lập thương hiệu YHL Beauty.

m1

Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL tại sự kiện From Zero to Infinity

Tuy nhiên, đây không chỉ đơn giản là việc ủng hộ tinh thần mà chính Dương Triệu Vũ cũng đã là khách hàng thân thiết của YHL Beauty. “Bản thân anh đã là Fan trung thành của sản phẩm YHL Beauty từ nhiều năm nay, đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm trong tay nên không ngần ngại tung số tiền lớn để kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm quốc dân này”. Ca sĩ Dương Triệu Vũ tâm sự tại sự kiện From Zero to Infinity. Theo doanh nhân Hằng Lê chia sẻ, Dương Triệu Vũ chính là một trong những nhà Phân phối lớn của thương hiệu YHL Beauty tại Việt Nam.

m2

Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ trải nghiệm của mình về sản phẩm YHL Beauty

Dương Triệu Vũ ngoài được biết đến là một Ca sĩ nổi tiếng thì anh đã từng thử sức ở vai trò là doanh nhân, gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, Dương Triệu Vũ rất tự tin với vai trò là Nhà phân phối cho YHL Beauty, tại sự kiện anh vui vẻ mời gọi các chị em hãy mau về đội của mình để nhận được những chính sách ưu đãi từ anh.

Trở thành Đại lý và Nhà phân phối ủy quyền của YHL Beauty, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn: được trở thành đối tác trực tiếp với doanh nhân Hằng Lê, được đồng hành cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong các sự kiện, khai trương, hỗ trợ đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, hưởng mức chiết khấu cao, chính sách rõ ràng, được cấp giấy chứng nhận khi trở thành đối tác kinh doanh cùng YHL Beauty.

YHL Beauty thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển H-Group. Thương hiệu dẫn đầu về uy tín, chất lượng, được đông đảo chị em quan tâm lựa chọn. Sở hữu 100% các sản phẩm nhập khẩu, tập trung khai thác bản thành phần thiên nhiên nổi bật từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…đó chính là lý do khiến YHL Beauty dễ dàng chiếm được lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước.

Để xây dựng được hệ thống kinh doanh bán sỉ vững mạnh như hôm nay, doanh nhân Hằng Lê đã có hành trình hơn 10 năm nghiên cứu, học hỏi và tự mình trải nghiệm kinh doanh để có thể thấu hiểu nhu cầu thị trường, những mong cầu của phái đẹp trong việc chăm sóc bản thân, từ đó cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng yêu cầu và sở thích của mỗi người tiêu dùng.

m3

Cuộc gặp gỡ giữa doanh nhân Hằng Lê cùng các Nhà phân phối và Đại lý đầu tiên

Hiện tại, YHL Beauty không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm các Nhà phân phối và Đại lý uỷ quyền mà còn hỗ trợ đối tác mở ra hàng loạt các showroom trải dài trên cả nước. Ngoài chính sách nhượng quyền cửa hàng 0 đồng của YHL Beauty, các đối tác còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như hỗ trợ tư vấn, thiết kế cửa hàng miễn phí, được quyền sử dụng hình ảnh Nhà sáng lập thương hiệu – Hằng Lê và các nghệ sĩ nổi tiếng, hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự. Có thể thấy, YHL Beauty đã và đang dần khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm nước ta.

Chính vì vậy, trở thành Nhà phân phối và Đại lý uỷ quyền của YHL Beauty sẽ là cơ hội lớn cho những người có sở thích hoặc nhu cầu kinh doanh những sản phẩm chất lượng. Hợp tác cùng YHL Beauty không chỉ dừng lại ở cụm từ kinh doanh và doanh số hàng tháng mà còn có được những bài học, những trải nghiệm của một doanh nhân kinh doanh thực thụ.

Hiện tại, đã có 120 đối tác chính thức trở thành Nhà phân phối và Đại lý uỷ quyền YHL Beauty. Thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ là chuỗi ngày bùng nổ sự kiện khai trương thêm hàng loạt showroom do chính các Nhà phân phối và Đại lý điều hành.