Yeah1 News

9x Hương Tròn - Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp thẩm mỹ được yêu thích

Thứ sáu, 17/02/2023 | 11:30 (GMT+7)

Gặp gỡ 9x Hương Tròn, người ta ấn tượng bởi ngoại hình ưa nhìn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và phong cách lãnh đạo tài tình khi sáng lập nên thương hiệu Viện thẩm mỹ Hương Tròn có tiếng.

Là người yêu thích các dịch vụ làm đẹp, hẳn bạn không thể không biết đến Viện thẩm mỹ Hương Tròn. Nhờ các phương pháp làm đẹp đa dạng và chuyên nghiệp, Hương Tròn được đông đảo chị em tin chọn và không ngừng mở rộng quy mô. Với hệ thống nhiều chi nhánh tại TPHCM và nhiều tỉnh thành cùng fanpage hàng chục ngàn người theo dõi, Viện thẩm mỹ Hương Tròn khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Được biết, người đứng sau thành công của địa chỉ làm đẹp này chính là chị Hương Tròn - bà chủ 9x với phương châm kinh doanh sáng tạo và hiệu quả.

9x Hương Tròn - Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp thẩm mỹ được yêu thích - ảnh 1

Nhìn vào thành công hiện tại, ít ai biết rằng chị Hương Tròn từng được gọi là “tay ngang” thuở mới vào nghề. Chị vốn sở hữu thu nhập nhiều người mơ ước với công việc ổn định. Thế nhưng theo thời gian, chị nhận ra niềm đam mê của mình luôn là việc được làm đẹp, và làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ khác. Tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng, phân tích tập khách hàng cẩn trọng, chị quyết tâm tạo nên một địa chỉ làm đẹp khác biệt, mới mẻ và mang lại hiệu quả tốt nhất.

9x Hương Tròn - Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp thẩm mỹ được yêu thích - ảnh 2

Khác với nhiều thương hiệu làm đẹp khác, chị Hương Tròn đặt mục tiêu đưa Viện thẩm mỹ Hương Tròn không chỉ là cơ sở làm đẹp mà phải là nơi “Truyền cảm hứng”. Dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp chị em xinh đẹp về ngoại hình mà còn tự tin hơn trong cuộc sống. “Mình luôn khuyến khích phụ nữ chăm sóc bản thân, tận dụng lợi thế về ngoại hình để thêm tự tin và thành công trong cuộc sống”, chị chia sẻ.

9x Hương Tròn - Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp thẩm mỹ được yêu thích - ảnh 3

Được biết, khi có thời gian, bà chủ 9x không ngần ngại gặp gỡ khách hàng, lắng nghe những chia sẻ của họ về nhu cầu làm đẹp và nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đó cũng chính là động lực để chị học hỏi nhiều hơn, hoàn thiện thương hiệu của mình bằng cách cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất, chú trọng nâng cao tay nghề chuyên viên và nâng cấp trang thiết bị. Nhờ đó, chị em có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn “tân trang” nhan sắc tại đây.

9x Hương Tròn - Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp thẩm mỹ được yêu thích - ảnh 4

Với tình yêu và đam mê mãnh liệt với lĩnh vực làm đẹp, chị Hương Tròn cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực để phát triển thương hiệu của mình, đồng thời sẽ viết tiếp hành trình “Truyền cảm hứng” đến chị em phụ nữ khắp nơi.

Tìm hiểu thêm thông tin về 9x Hương Tròn tại đây.

Cùng chuyên mục