Yeah1 News

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật

Thứ hai, 11/01/2021 | 10:50 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy diện thiết kế váy babydoll trẻ trung được đính kết hoa lay ơn vàng với thần thái catwalk chuyên nghiệp. Với form váy babydoll được cách điệu phần chân váy phồng xòe nổi bật nhưng cũng là một thách thức không nhỏ đối với người mẫu khi bước trên sàn runway.

Chiều ngày 10/1, Show thời trang Hừng Đông của 2NTK Vũ Ngọc và Son đã chính thức diễn ra tại bảo tàng tp.HCM. Hai nhà thiết kế chọn concept lần này tại bảo tàng nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa mang đậm nhiều dấu ấn lịch sử cũng như truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đất nước giữa con người với thiên nhiên. Ngoài các sắc màu rực rỡ  xanh lá, xanh dương, đỏ, cam , hồng tím là sự xuất hiện của các hoạ tiết mùa xuân được hai nhà thiết kế đưa vào bộ sưu tập. Mong muốn mang đến năng lượng tuyệt vời với thông điệp cuộc sống hãy bắt đầu một ngày mới như một tia nắng trong lành, đầy sức sống.

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 1

Trong không gian cổ kính với lịch sử hơn 100 năm của bảo tàng thành phố ,mở màn là sự xuất hiện của hoa hậu Giáng My trên thiết kế váy nhung được đính kết hoa lay ơn làm chủ đạo.

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 2
 Tiếng xe hoà vào âm nhạc đưa hoa hậu bước vào khuôn viên trong sự bất ngờ của tất cả mọi người, Giáng My mặc váy nhung, ôm đóa lay ơn đỏ trên xe cổ 1960 xuất hiện mở màng cùng Với diễn viên điện ảnh Lâm Vissay.
 Tiếng xe hoà vào âm nhạc đưa hoa hậu bước vào khuôn viên trong sự bất ngờ của tất cả mọi người, Giáng My mặc váy nhung, ôm đóa lay ơn đỏ trên xe cổ 1960 xuất hiện mở màng cùng Với diễn viên điện ảnh Lâm Vissay.
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 4

Hoa hậu Tiểu Vy như một đóa hoa mùa xuân, hoa hậu diện thiết kế váy babydoll trẻ trung được đính kết hoa lay ơn vàng với thần thái catwalk chuyên nghiệp. 

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 5
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 6

Có thể nói, chiếc babydoll lần này là một thử thách không nhỏ với nàng hậu, với phần chân váy thiết kế đặc biệt ấn tượng đòi hỏi mẫu phải có kỹ năng trong việc pose dáng và catwark để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp và tinh thần của bộ trang phục. Là một trong những gương mặt được nhiều NTK tin tưởng, Tiểu Vy đã thành công hóa đóa hoa mùa xuân rực rỡ.

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 7

Màn xuất hiện cuối cùng của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, sự bùng nổ của Hừng Đông, với cảm hứng từ hừng đông với hình ảnh nữ thần mặt trời siêu mẫu xuất hiện từ mặt trời tạo hình của show diễn gây bất ngờ cho người xem.

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 8

Võ Hoàng Yến diện thiết kế nặng 30kg nhưng vẫn xuất thần và tạo dáng điêu luyện trong từng bước đi vững mạnh, siêu mẫu như một ánh hừng đông rực sáng vào ngày mới mang đến một màn kết show mãn nhãn trong lòng khán giả.

Vũ Ngọc và Son giới thiệu 3 hoạ tiết chính của bộ sưu tập, hoạ tiết hoa lay ơn, hoạ tiết trầu cau và hoạ tiết đàn trâu mùa xuân, với 50 look được chia cho 3 hoạ tiết chính, mỗi hoạ tiết mang một câu chuyện thú vị đằng sau các thiết kế của mình.
Vũ Ngọc và Son giới thiệu 3 hoạ tiết chính của bộ sưu tập, hoạ tiết hoa lay ơn, hoạ tiết trầu cau và hoạ tiết đàn trâu mùa xuân, với 50 look được chia cho 3 hoạ tiết chính, mỗi hoạ tiết mang một câu chuyện thú vị đằng sau các thiết kế của mình.
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 10
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 11
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 12
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 13

Hoa lay ơn được khai thác trên các thiết kế bay bổng, váy maxi mùa hè, váy organza, váy midi kết hợp áo vest lửng. Các màu sắc hoa lay ơn từ cam, đỏ, xanh, tím hoà vào nhau như một bức tranh xuân rực rỡ.

Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 14
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 15
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 16
Võ Hoàng Yến diện váy nặng 30kg, Tiểu Vy diện váy babydoll cách điệu vẫn thần thái catwalk nổi bật - ảnh 17

Váy body cúp ngực, váy công chúa hạ eo là những item được giới thiệu qua các thiết kế lá trầu xanh với sức sống mơn mởn.

Như mọi lần bộ sưu tập chào đón Tết Nguyên Đán của hai nhà thiết kế ghi dấu tiếp tục với hoạ tiết đàn trâu mùa xuân, điểm nhấn là các chi tiết đính kết , thêu tay tinh xảo trên từng chi tiết với phong cách pop art hai nhà thiết kế kết hợp vận dụng các kỹ thuật thủ công tinh xảo của các thiết kế, váy dáng dài, váy organza bay bỗng gây hút mắt thị giác người nhìn khi lần đầu tiên ra mắt tại show diễn.

Cùng chuyên mục