24h
Yeah1 News

Trà Ngọc Hằng cùng con gái tập yoga dưới mưa

Chủ nhật, 10/07/2022 | 18:21 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng vừa chia sẻ những hình ảnh tập yoga dưới mưa. Theo đó, cô khoe "thành quả" rèn luyện của mình khi có thể giữ thăng bằng và thực hiện được nhiều động tác khó.

Dưới cơn mưa nặng hạt, Trà Ngọc Hằng rèn thể lực ở ngay sảnh trước chung cư nhà mình. Sau buổi tập, cô cũng không quên cùng con gái Sophia lưu lại những tấm hình dễ thương của hai mẹ con.

Cô hóm hỉnh cho biết tập thể dục và rèn luyện yoga là hoạt động cô luôn duy trì mỗi ngày. Không chỉ đơn thuần muốn giữ vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, cô còn muốn qua đó lan tỏa thông điệp tích cực: rằng chúng ta hãy biết yêu thương và chăm sóc bản thân.

Trà Ngọc Hằng cùng gia đình luyện tập những động tác khó dưới cơn mưa nặng hạt.

Trên trang cá nhân, Trà Ngọc Hằng đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật, Chân dài 9X cho biết, cô thường xuyên ăn chay kết hợp với việc tập gym, yoga nhằm mục đích giữ dáng, vừa giúp thư giãn tinh thần, cân bằng cuộc sống.

Hằng luôn có chế độ ăn uống bài bản và cố gắng duy trì chế độ tập luyện đều đặn. Trong chuyện ăn uống, Hằng chỉ ít ăn cơm thôi, đa phần thay bằng bún, rau. Tuy nhiên cũng không thể thiếu cơm, chỉ là không ăn quá nhiều thôi. Hàng ngày Hằng đều uống nước cam và bổ sung thêm các loại vitamin để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da.”

Nhiều người cũng biết Trà Ngọc Hằng có sở thích với yoga vì nó giúp cho cơ thể uyển chuyển dẻo dai, và đặc biệt là rèn luyện tính kiên trì và cách sống chậm lại. Trà Ngọc Hằng cho biết cô thường tập trung vào gym và yoga. Hiện tại Trà Ngọc Hằng đã thực hiện được nhiều động tác khó và cũng học được cách sống vui vẻ, lạc quan.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trà ngọc hằng   yoga  

Cùng chuyên mục