24h
Yeah1 News

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp

Thứ tư, 02/02/2022 | 14:09 (GMT+7)

Nhân dịp đầu Tết Nhâm Dần, diễn viên Thúy Diễm thực hiện bộ ảnh du xuân với phong cách Sài Gòn xưa để kỷ niệm năm tuổi của mình.

Là nữ diễn viên tuổi Dần, tuy vẻ ngoài đầy nữ tính, dịu dàng nhưng Thúy Diễm cho rằng cô là tuýp người mạnh mẽ ở nội lực. Để ghi lại khoảnh khác đáng nhớ về năm tuổi của mình, bà xã của diễn viên Lương Thế Thành thực hiện bộ ảnh du xuân quyến rũ với những bộ áo dài theo phong cách Sài Gòn xưa.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 1

Sinh năm 1986, Thúy Diễm được nhiều khán giả quan tâm về tính cách riêng khi là bà xã của nam diễn viên họ Lương. Nữ diễn viên phim Cát Đỏ cho rằng: “Với Diễm, năm tuổi nó không quyết định số phận, tính cách hay vận may của mỗi người mà thành công hay không là ở sự nỗ lực của từng cá thể trong cuộc sống”.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 2

Tuy được cho là quý cô tuổi Dần sẽ ảnh hưởng bởi sự cá tính nhưng bà mẹ một con lại vô cùng “bánh bèo” và dịu dàng. Để thể hiện về tính cách này, Thúy Diễm diện những chiếc áo dài của NTK Thủy Nguyễn với đường nét cắt cúp trẻ trung. Tà áo dài được xếp tầng tạo sự mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét xưa cũ của áo dài Nam bộ, hòa lẫn nét thơ của áo tứ thân tạo sự gẫn gũi cho người mặc.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 3

Sử dụng chất liệu gấm kết hợp lụa tơ tằm, những chiếc áo dài bay bỗng giữa khu phố người Hoa đầy cổ kính, bình dị. Stylist sử dụng bó hoa huệ được gói giấy cũ để tạo nét hoài cổ về những cô gái thướt tha trên phố xuân.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 4

Trở lại với công việc của riêng mình, tuy 2021 là một năm nhiều biến động nhưng Thúy Diễm cảm thấy may mắn khi nhận được những thành quả đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất. Nữ diễn viên lọt vào top 5 bình chọn nữ diễn viên xuất sắc của VTV Awards, top 5 nữ diễn viên yêu thích nhất của Ngôi Sao Xanh.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 5

Mở đầu cho chuỗi dự án nghệ thuật, Thúy Diễm vui mừng cho biết cô đã tất bật trở lại trường quay với các bộ phim Vũ Điệu Đón Xuân, Sui Gia Hay Xui Gia chuẩn bị lên sóng để phục vụ khán giả. Ngoài ra, trong năm nay cô cũng hy vọng sẽ có tin vui để đón thêm em bé thứ hai nếu mọi thứ đủ duyên.

Thúy Diễm tiết lộ về năm tuổi con cọp - ảnh 6

Nhân dịp năm mới, Miss Sunplay 2007 mong rằng dịch bệnh sẽ mau chóng được kiểm soát, kinh tế hồi phục để cuộc sống trở lại bình thường. Qua đó, cô cũng có nhiều dự án nghệ thuật để cống hiến, gởi đến khán giả những món ăn tinh thần đặc sắc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thuý Diễm  

Cùng chuyên mục