Yeah1 News

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022

Thứ năm, 21/07/2022 | 19:49 (GMT+7)

Manga Comic Con 2022 - siêu sự kiện phức hợp về hobby, manga, comic, etc… lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Với sức nóng “HÓT HÒN HỌT” của sự kiện hoành tráng như thế, the SAEM không thể nào bỏ lỡ và đã chính thức trở thành nhà tài trợ Platinum của Manga Comic Con 2022. Hứa hẹn đây sẽ là sân chơi đặc sắc với các tiết mục độc đáo và thật ý nghĩa dành cho cộng đồng yên mến manga, anime,... nói riêng và  tất cả các khách tham quan khi ghé thăm.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022 - ảnh 1

Sự kiện Manga Comic Con 2022 

(Nguồn: Facebook Manga Comic Con)

Manga Comic Con 2022 chính thức bùng nổ

Sự kiện Manga Comic Con 2022 chính thức diễn ra từ 9 giờ sáng vào ngày 24 tháng 07 năm 2022 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, quận Phú Nhuận, TP.HCM đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những người mê đắm hoá thân vào những nhân vật hoạt hình đầy sắc màu.

Nhằm mang đến cho hội cosplayer một sân chơi vui nhộn, thỏa sức đam mê nhưng không kém phần hoành tráng. Manga Comic Con sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt trong sự kiện. Đặc biệt là 2 cuộc thi lớn: Cosplay Fashion Show & Super Hero Cosplay Champion Cup. Hứa hẹn sẽ tạo nên những tiết mục hoành tráng với vô vàn giải thưởng hấp dẫn.

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM - nhà tài trợ Platinum cho Manga Comic Con 2022

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT là công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm the SAEM tại Việt Nam. Với các dòng mỹ phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền đến từ Hàn Quốc. Sử dụng nguyên liệu có thành phần từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường đang được đông đảo phái đẹp đón nhận và tin dùng.

CEO Trần Thị Đan Thanh - Chủ tịch của Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM đồng hành cùng sự kiện Manga Comic Con 2022 lần này dưới vai trò là nhà tài trợ Platinum.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022 - ảnh 2

Nữ doanh nhân Trần Thị Đan Thanh - Chủ tịch công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc The SAEM - nhà tài trợ Platinum cho chương trình Manga Comic Con 2022.

Vô vàn giải thưởng hấp dẫn tại chương trình

Bên cạnh những phần thưởng đến từ chương trình, các thí sinh còn có cơ hội nhận phần thưởng vô cùng đặc biệt đến từ nhà tài trợ Platinum - the SAEM Vietnam khi tham dự. The SAEM sẽ dành tặng những phần quà cho những cosplayer xuất sắc thắng với tổng giá trị giải thưởng đến 100.000.000 VNĐ từ nhà tài trợ Platinum.

The SAEM sẽ trao tặng 5 phần quà hấp dẫn trị giá 1.000.000 VNĐ cho 5 bạn cosplayer chiến thắng cuộc thi “Cosplay Fashion Show”.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022 - ảnh 3

Giá trị giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi Cosplay Fashion Show đến từ nhà tài trợ Platinum - the SAEM Vietnam.

Và 5 phần quà đặc biệt, giá trị 1.500.000 VNĐ cho mỗi thí sinh trong Top 5 cosplayer xuất sắc giành chiến thắng cuộc thi “Cosplay Super Hero The Champion 2”.

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022 - ảnh 4

Giá trị giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi Cosplay Super Hero The Champion 2 đến từ nhà tài trợ Platinum - the SAEM Vietnam

(Ảnh: Facebook The SAME Vietnam)

Gian hàng mỹ phẩm duy nhất tại sự kiện

Đồng hành với Manga Comic Con 2022 - the SAEM không chỉ vinh dự là nhãn hàng tài trợ mà còn hy vọng có thể mang đến một sân chơi hoành tráng, đủ sức làm thỏa lòng đam mê của các bạn trẻ trong cộng đồng yêu thích văn hoá như: manga, comic, figure, cosplay hay boardgame. Nhằm khơi gợi và truyền ngọn lửa đam mê đến các tín đồ yêu loại hình văn hoá này.

Công ty CP Công nghệ Truyền thông thương mại MVOT và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc the SAEM cùng thương hiệu mỹ phẩm the SAEM mong muốn mang đến một sự kiện thật hấp dẫn, hoành tráng cho các bạn trẻ mà còn độc quyền gian hàng mỹ phẩm và skincare tại Manga Comic Con 2022 lần này. Ngoài những tiết mục và hoạt động trong khuôn khổ chương trình, các bạn còn có thể ghé qua gian hàng số 15 & 16 của nhà the SAEM Vietnam tại lễ hội để tham gia các trò chơi và nhận thêm thật nhiều phần quà thật đáng yêu. 

Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc The SAEM Vinh Dự Làm Nhà Tài Trợ Platinum tại Manga Comic Con 2022 - ảnh 5

Những ưu đãi siêu hấp dẫn khi đến tham gia trò chơi tại gian hàng the SAEM tại sự kiện

(Ảnh: Facebook The SAME Vietnam)

Với quyết tâm từ ban tổ chức, Manga Comic Con 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng cháy và đáng được được mong đợi trong mùa hè này. Dự kiến sẽ có hơn 5.000 bạn trẻ đến tham dự tại sự kiện. Hãy cùng the SAEM cháy hết mình và rinh thật nhiều phần quà hấp dẫn tại Manga Comic Con 2022 nhé.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục