24h
Yeah1 News

Shynh Premium đồng hành cùng show thời trang VUNGOC&SON

Thứ hai, 11/07/2022 | 18:44 (GMT+7)

Show diễn Resort 2022 của thương hiệu thời trang cao cấp VUNGOC&SON đem đến thông điệp về sự tận hưởng niềm vui sống joie de vivre, với sự đồng hành của Shynh Premium.

Ngày 4 tháng 6 vừa qua, bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC &SON đã chiêu đãi giới mộ điệu một bữa tiệc thời trang đầy mãn nhãn, với chủ đề xuyên suốt là hành trình tìm về những ký ức tươi đẹp nơi phố cổ Hội An.

Shynh Premium đồng hành cùng show thời trang VUNGOC&SON - ảnh 1

Những thiết kế thời trang tinh tế, cùng bảng màu sắc và hoạ tiết độc đáo, rực rỡ cộc mác ADN của VUNGOC &SON tiếp tục được khai thác hiệu quả, mang đến phong vị mùa hè của thời trang mùa Resort 2022. Tinh thần tôn vinh cái đẹp đó cũng được “người đồng hành”  Shynh Premium truyền tải tích cực.

Shynh Premium đồng hành cùng show thời trang VUNGOC&SON - ảnh 2
Shynh Premium đồng hành cùng show thời trang VUNGOC&SON - ảnh 3

Với thông điệp cùng lan tỏa vẻ đẹp và nâng niu nhan sắc vẻ đẹp của phụ nữ, hiểu và chia sẻ những tâm huyết của bà Lê Thị Xuân: Chủ tịch Shynh Group, CEO & Founder Shynh Premium, sự đồng hành lần này được bộ đôi NTK kỳ vọng sẽ mang đến những thông điệp sống cũng như trải nghiệm lan tỏa vẻ đẹp trong đời sống hiện đại

Shynh Premium đồng hành cùng show thời trang VUNGOC&SON - ảnh 4

CEO Lê Thị Xuân nổi bật trong thiết kế mới nhất được chính bộ đôi hai nhà thiết kế “đo ni đóng giày” trên hàng ghế Font row của show diễn tại Hội An.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Shynh Premium  

Cùng chuyên mục