24h
Yeah1 News

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói

Chủ nhật, 13/11/2022 | 15:13 (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội, Lâm Khánh Chi vừa tung bộ ảnh hoá gái Tây khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi nổi tiếng với những bộ ảnh hoá thân cổ trang, vào những nhân vật đình đám của phương Đông trước đó. Đến nay, những lần nữ ca sĩ biến hoá không đếm xuể. Sau những va vấp trong cuộc sống, người đẹp chuyển giới gần như mạnh mẽ hơn, cô luôn mang thông điệp tích cực qua mỗi bộ ảnh.

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói - ảnh 1

Ở bộ ảnh hoá gái Tây mới được Lâm Khánh Chi đăng tải lên mạng xã hội đã làm dân tình trầm trồ vì lần hoá trang này. Có thể nói đây là bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời cô khi vừa phẫu thuật dây thanh quản xong , nàng lại tiếp tục thay đổi hình ảnh mới mạnh mẽ hơn.

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói - ảnh 2

Với chiếc môi mọng với màu bầm cùng bộ đầm kiểu dáng cut-out, Lâm Khánh Chi đã lột tả được sự quyến rũ của một người phụ nữ nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyền lực. Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh, Lâm Khánh Chi cho biết: “Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm”.

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói - ảnh 3

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng chia sẻ thêm việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.Khán giả đang yêu thích và quen thuộc với Lâm Khánh Chi có chất giọng trước đây, tuy không nữ tínhnhưng duyên dáng và tình cảm. Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa haykhông cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp tục được hay không nhưng chínhngười đẹp đã dự tính và chuẩn bị tâm lý khi bước chân sang Thái Lan. Điều Lâm Khánh Chi muốn bây giờlà ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc.

Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói - ảnh 4
Nữ hoàng biến hoá Lâm Khánh Chi hoá gái Tây, chia sẻ về hậu phẫu thuật giọng nói - ảnh 5

Ngoài ra người đẹp chuyển giới cũng cho biết thêm việc giao tiếp trong thời gian này rất khó khăn, tất cảphải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng nhưmong muốn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Lâm Khánh Chi   Tây  

Cùng chuyên mục