Nam vương Phùng Phước Thịnh mang nước mắm Phú Quốc đến bạn bè quốc tế

Uyên 16:04 01/02/2023

Phùng Phước Thịnh lựa chọn bộ trang phục do NTK Lê Minh Nhật thiết kế để mang đến Mister Tourism World 2022. Bộ trang phục giúp nam người mẫu tôn lên hình thể săn chắc cùng vẻ ngoài nam tính.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Phùng Phước Thịnh đã lên đường sang Philippines "chinh chiến" tại cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới. Trong tổng số 5 vali được đóng gói cẩn thận, kiện hàng nặng nhất là bộ trang phục dân tộc mang tên "Vị biển khơi - Nước mắm Phú Quốc" do NTK Lê Minh Nhật thực hiện. Với tâm thế vừa phải giúp Phùng Phước Thịnh khoe được body rắn rỏi, khỏe mạnh đúng với tiêu chí cuộc thi đồng thời phải tạo ra một bước tiến mới trong việc quảng bá nét đẹp văn hóa, tinh hoa dân tộc đến bạn bè thế giới, NTK Lê Minh Nhật đã "đo ni đóng giày" từng chi tiết và cân nhắc rất nhiều về bố cục của bộ thiết kế.

nam vuong phung phuoc thinh mang nuoc mam phu quoc den ban be quoc te hinh anh 1

Được biết, phần cánh được sử dụng chất liệu oganza mờ in màu dập ly, chai nước mắm làm bằng giấy format và PVC, nón lá được quấn dây thừng có sườn sẵn kèm theo đó là chiếc quần phi da. Điểm khó của bộ trang phục này chính là họa tiết nước biển nên để xử lý vấn đề này, NTK Lê Minh Nhật cùng ê-kíp đã lựa chọn chất liệu PVC & kim tuyến.

Sau khoảng 1 tháng ròng rã, bộ trang phục nặng 20kg đã ra đời, được đính kết bằng tay vô cùng tinh xảo và công phu. Bên cạnh đó, thiết kế còn giúp Phùng Phước Thịnh khoe được vẻ nam tính, đặc biệt là hình thể săn chắc. Ý tưởng bộ trang phục này kể về người dân làng chài, sống trên biển; đồng thời quảng bá du lịch Phú Quốc và làng nghề truyền thống làm nước mắm tại các tỉnh ven biển Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng.

nam vuong phung phuoc thinh mang nuoc mam phu quoc den ban be quoc te hinh anh 2

Với bộ đồ này, Phùng Phước Thịnh tỏ ra rất thích thú và thoải mái. Anh hào hứng cho biết: "Lần đầu tiên trong lịch sử tại các cuộc thi sắc đẹp, Việt Nam lại mang nước mắm đi chinh chiến với bạn bè khắp năm châu. Nhưng chính sự tiên phong này lại làm cho Thịnh thêm phần tự hào và hãnh diện. Hi vọng Thịnh sẽ trình diễn thật tốt bộ trang phục này để không khiến mọi người phải thất vọng".

Phùng Phước Thịnh cũng chia sẻ, những ngày qua anh cùng các thí sinh tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc. Nam người mẫu tiết lộ các thí sinh đều rất hào hứng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi. Trước loạt đối thủ mạnh, anh không hề lo lắng mà luôn nhắc nhở mình phải nỗ lực nhiều hơn để mang về niềm tự hào cho quê hương.