Yeah1 News

Minh Tú tươi tắn dự sự kiện sau chuyến đi Mỹ trở về

Thứ bảy, 26/03/2022 | 11:25 (GMT+7)

Tối 25/3 Siêu mẫu Minh Tú đã xuất hiện tại sự kiện quan trọng ra mắt các thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 mà Minh Tú giữ vai trò là ban giám khảo.

Minh Tú xuất hiện với phong thái tươi tắn, tinh thần thoải mái sau khi cô vừa trở về Việt Nam cách đây mấy hôm. Minh Tú cho biết chuyến đi Mỹ hơn 1 tháng đã giúp cô cân bằng cuộc sống trở lại sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng của di chứng hậu Covid.

Minh Tú tươi tắn dự sự kiện sau chuyến đi Mỹ trở về - ảnh 1

"Sau chuyến đi trở về Việt Nam tôi cảm thấy sức khoẻ đã tốt hơn rất nhiều, những di chứng của Covid đã bắt đầu giảm. Chuyến đi cho tôi được khám phá nhiều nơi, những trải nghiệm ý nghĩa và hoàn thành được mục tiêu đi phượt của mình mà mấy năm gần đây vì quá bận nên chưa thực hiện được. Trở về Việt Nam, tôi đang rất hào hứng với lịch làm việc sắp tới và hi vọng sẽ tạo ra được những giá trị tốt đẹp và có ích cho cộng đồng..." Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú tươi tắn dự sự kiện sau chuyến đi Mỹ trở về - ảnh 2

Trong sự kiện, Minh Tú diện bộ đầm xanh theo phong cách thời trang trẻ trung, sáng tạo. Đó cũng là một trong những xu hướng thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Điểm nhấn của set đồ là phụ kiện đi kèm khi cô lựa chọn vòng cổ vàng và đôi bông tai bản bự màu xanh dương tiệp màu bộ váy, đôi boot và màu sơn móng tay. Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện Minh Tú luôn biết cách để hình ảnh bản thân luôn mới mẻ và tạo ra những phong cách thời trang riêng.

Minh Tú tươi tắn dự sự kiện sau chuyến đi Mỹ trở về - ảnh 3

Minh Tú vui vẻ trò chuyện cùng Thuý Vân, Kỳ Duyên cũng như dàn thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Minh Tú cho biết, đến với Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, cô sẽ tập trung chia sẻ kinh nghiệm, kĩ năng của mình có được trong hơn 10 năm làm việc trong ngành giải trí để truyền lại cho các thí sinh, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để làm nghề sau này. Ngoài ra, Minh Tú cũng sẽ chọn muốn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho cuộc thi năm nay, những nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng nhất là sau khi Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19.

Minh Tú tươi tắn dự sự kiện sau chuyến đi Mỹ trở về - ảnh 4

Minh Tú cũng tiết lộ cô cũng đang chuẩn bị cho các dự án khác trong năm nay. Trong đó có những dự án, lĩnh vực cô chưa bao giờ trải qua. Đây cũng là cơ hội để Minh Tú chứng tỏ khả năng ở nhiều lĩnh vực. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Tú  

Cùng chuyên mục