Mẫu nhí 6 tuổi thích thú khi catwalk cùng Hoa hậu Ngọc Châu 

Uyên 21:00 29/08/2022

Có cơ hội sải bước cùng tân Hoa hậu hoàn vũ, mẫu nhí 6 tuổi thích thú vì được Ngọc Châu gọi là “Hoa hậu Ngọc Châu nhí”.

Xuất hiện cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu trong vai trò kết show Cá Chép Hoá Rồng ở Hoàng Thành Thăng Long ngày 28/8, mẫu nhí Vũ Phương Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng mẫu nhí rất tự tin sải bước trên sàn catwalk trước hàng trăm khán giả. Ở khu vực hậu trường, nhiều bạn mẫu cỡ tuổi bé còn rụt rè khóc đòi mẹ thì Phương Thảo ngoan ngoãn đứng đợi đến lượt diễn.

VDH_7339

Hoa hậu Ngọc Châu cũng chia sẻ cho mẫu nhí rất nhiều những tố chất cần rèn luyện cũng như học tập để có thể tỏa sáng trong tương lai. Được biết, Hoa hậu Ngọc Châu đã chủ động bắt chuyện làm quen và hướng dẫn Phương Thảo tạo dáng nên phần trình diễn hoàn thành mỹ mãn.

VDH_7339

Mẫu nhí Phương thảo hy vọng sau này có cơ hội tham gia các cuộc thi sắc đẹp cũng như trình diễn chuyên nghiệp và đạt giải cao, tỏa sáng như nàng hậu.

NEB_8914
Suốt show diễn cá chép hoá rồng con được cô châu tận tình chăm sóc và chỉ dạy. 
N0000177 copy
NEB_8834 copy

Trong chương trình Cá Chép Hoá Rồng, cô bé 6 tuổi đã trình diễn 3 mẫu áo dài đẹp mắt của NTK Phương Hồ. 

Vũ Phương Thảo là mẫu nhí quen thuộc của câu lạc bộ TopModel , gần đây bé góp mặt trong các chương trình thời trang Look ở Đà Lạt, Lễ hội áo dài ở TP.Vinh - Nghệ An…Cô bé sinh năm 2016 đến từ xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vốn yêu thích nhiều môn nghệ thuật như nhảy, múa, vẽ, trình diễn thời trang từ năm 3 tuổi.