Yeah1 News

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk

Thứ sáu, 24/12/2021 | 12:51 (GMT+7)

Người đẹp gây chú ý khi diện thiết kế ấn tượng và làm vedette trong BST “Sillage” của NTK Ivan Trần tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 vào tối ngày 23/12.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk - ảnh 1

Sau khi gây st trên thm đ Vietnam International Fashion Week 2021 vi v ngoài xinh đp lng ly cùng b trang phc gi cm, Hoa hu Tô Dip Hà tiếp tc gây n tưng trên sàn din thi trang.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk - ảnh 2

Xut hin trình din BST "Sillage" ca NTK Ivan Trn cùng dàn m nhân đình đám như Hoa hu Khánh Vân, siêu mu Như Vân, cp ch em song sinh Nam Anh - Nam Em…, Tô Dip Hà vn vô cùng ni bt với vị trí kết màn cho bộ sưu tập thứ hai của đêm diễn.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk - ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1996 diện bộ trang phục với phong cách bay bổng, quyến rũ tôn vinh những đường cong và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Bộ trang phục kết hợp khéo léo giữa những chất liệu khác nhau, đính lông vũ với đường nét thiết kế cut-out táo bạo, cá tính, khoe trọn đường cong cơ thể của người đẹp.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk - ảnh 4

Phong cách trình din t tin, thn thái rng ngi si bưc trên sàn catwalk ca m nhân quê Qung Ninh nhn đưc rt nhiu li khen ngi t dàn ngưi mu và quan khách có mt.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sải bước tự tin trong trang phục NTK Ivan Trần dù lần đầu catwalk - ảnh 5

Càng bt ng hơn na khi đây mi là ln đu tiên Tô Dip Hà si bưc trên sàn din thi trang. Dù đoạt giải Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant cách đây hơn 3 năm nhưng cô chưa tng th sc với vai trò ngưi mu mà tập trung học hỏi, nghiên cứu trong lĩnh vực kinh doanh.

Tô Diệp Hà xuất hiện cùng Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng… trong BST lần này.
Tô Diệp Hà xuất hiện cùng Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng… trong BST lần này.

Ln đu trình din thi trang, Tô Dip Hà đã rt thành công khi truyn ti đưc ý nghĩa ca BST cũng như đưc đánh giá cao trong phong cách trình din ca mình.

Chia s vi báo gii, ngưi đp cho biết cô rt lo lng và hi hp trong ln đu th sc ca mình. Tuy vy, mi th đã din ra tt đp và cô cho biết bn thân cũng mong mun s tiếp tc xut hin nhiu hơn na các show thi trang trong tương lai.

Tô Diệp Hà đưc biết đến khi đăng quang Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Mi đây, cô cũng gây chú ý khi ngi ghế nóng cuc thi The Next Gentleman (Quý ông hoàn m) cùng với Hoa hậu Hương Giang và nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí như Xuân Lan, Hà Anh…

Ảnh: Minh Luan Ducan

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: to diệp hà  

Cùng chuyên mục