H’Hen Niê diễn vedette BST của “Heritage” của NTK Tuyết Lê

Yến Lê 14:22 01/12/2022

Tối 30/11, Tuyết Lê bất ngờ được nhận giải thưởng NTK của năm trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022. Đồng thời cô cũng giới thiệu bộ sưu tập mang tên “Heritage” với sự trình diễn của các Hoa hậu nổi tiếng như H’Hen Niê, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên…

Nổi tiếng với hàng loạt những mẫu thiết kế thời thượng, được các ngôi sao hàng đầu thế giới chọn mặc trong những sự kiện quan trọng như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2015 Angelia Gabrena Ong, diễn viên Triệu Vy,  Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn…, NTK Tuyết Lê được tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam vinh danh với giải thưởng NTK của năm sau những nỗ lực của mình.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 6.

Với bộ sưu tập “Heritage”, những chiếc váy mang dáng dấp kiêu sa, thời thượng nhưng lại len lỏi hồn dân tộc bởi chất liệu đến từ những làng lụa nổi tiếng của Việt Nam như Vạn Phúc, Bảo Lộc,.. được nhà thiết kế Tuyết Lê gởi gắm trong bộ sưu tập.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 5.

Trang phục ấn tượng của H Hen Niê ở vị trí vedete

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 13.

0041 BAZAAR AW  FOTO KIENGCAN

Ngoài lụa, nhà thiết kế gốc Hà Nội sử dụng chất liệu dân tộc khác là thổ cẩm Tây Nguyên, đây là yếu tố quan trọng giúp cho bộ sưu tập “Heritage” tạo nên điểm nhấn và cá tính.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 14.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 10.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 11.

NTK Tuyết Lê đã dày công tìm kiếm chất liệu ở khắp mọi miền đất nước, tạo ra những siêu phẩm về thời trang trong bộ sưu tập “Heritage” khi kết hợp hài hòa giữa chất liệu truyền thống dân tộc và hiện đại giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 8.

Nói về bộ sưu tập lần này, “bà trùm” làng thời trang Việt – Trang Lê cho biết: “Tôi rất tự hào khi Việt Nam có một nhà thiết kế như Tuyết Lê, người từng làm việc với những ngôi sao hàng đầu trên thế giới qua các thiết kế độc đáo”. 

H’Hen Niê đầy mê hoặc trong BST Heritage của NTK Tuyết Lê - Ảnh 1.

Nữ NTK đến từ Hà Nội cho biết cô rất biết ơn về giải thưởng, biết ơn tất cả những người đã tin tưởng mình bao nhiêu năm qua đã giúp cô tạo nên bộ sưu tập đặc biệt và nhận giải thưởng danh giá này. Được biết, sắp tới cô sẽ tiếp tục ra mắt những bộ sưu tập khác dành cho những ngôi sao hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

Ảnh: Kiếng Cận