Yeah1 News

Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao

Thứ tư, 11/05/2022 | 08:01 (GMT+7)

Những hình ảnh trong buổi thử trang phục đến dự LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ vừa được hé lộ khiến ai cũng xuýt xoa, khen ngợi.

Vừa qua, thông tin Lý Nhã Kỳ sẽ đến Liên hoan phim Cannes 2022, Pháp, vào tháng 5 đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều người cũng không khỏi tò mò, không biết rằng người đẹp sẽ diện bộ trang phục nào để xuất hiện trên thảm đỏ LHP hàng đầu thế giới. 

Và mới đây, những hình ảnh trong buổi thử trang phục đến dự LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ đã chính thức được hé lộ. Dù vô cùng bận rộn với các dự án kinh doanh, ra mắt phim điện ảnh, quay show Mợ chảnh, làm giám khảo Hoa hậu Biển du lịch Việt Nam 2022, nhưng cô và ê-kíp vẫn rất chỉn chu khi chuẩn bị cho Cannes.

Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 1

Một ngày Lý Nhã Kỳ thử hơn 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức & layout make up khác nhau, dù tối về nàng Thiên Di còn thêm lịch phỏng vấn báo chí & livestream giao lưu với khán giả. Vì lịch đi Cannes chỉ sau phim 3 ngày, nên cô khá bận rộn và hầu như không có lịch nghỉ ngơi.

Được biết các nhà thiết kế Lý Nhã Kỳ đi fitting là của nhà mốt Lê Thanh Hoà, Tùng Vũ, 9192... Lý Nhã Kỳ từng nói: "Trong hàng nghìn khách mời đến Cannes, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ mặc sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào".

Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 2
Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 3
Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 4
Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 5

Cô còn tổ chức cuộc thi tuyển chọn trang phục chủ đề cuộc thi là "Beauty pageant - Biểu tượng sắc đẹp vượt thời gian" nhận được sự hưởng ứng lớn từ fan yêu thích thiết kế thời trang. Có thể thấy khán giả rất hào hứng chung tay sáng tạo, lựa chọn váy áo cho "kiều nữ" Việt tỏa sáng trước bạn bè, đồng nghiệp quốc tế.

Hé lộ hậu trường thử váy của Lý Nhã Kỳ trước thềm LHP Cannes, nhan sắc đỉnh cao - ảnh 6

Lý Nhã Kỳ đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị trang phục dự các hoạt động trong chuyến. Cô sẽ trở lại sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới sau ba mùa không tham dự. Cụ thể, năm 2019, cô lỡ hẹn phút chót do bận bấm máy dự án phim Thiên đường cùng tài tử Han Jae Suk. Năm 2020 liên hoan phim không tổ chức do Covid-19. Năm ngoái, người đẹp được mời nhưng không thể lên đường do tình hình dịch bệnh trong nước còn căng thẳng.

Từ khóa: Lý Nhã Kỳ   LHP Cannes  

Cùng chuyên mục