24h
Yeah1 News

[Review] Yêu Không Sợ Hãi - Phim tình cảm hài pha trộn yếu tố kinh dị mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót

Thứ tư, 16/11/2022 | 10:23 (GMT+7)

Yêu Không Sợ Hãi là một bộ phim tình cảm - hài được xây dựng trong bối cảnh kinh dị, u tối mang đến cảm giác mới lạ cho người xem. Phim mang tính giải trí đơn thuần, lộ nhiều khuyết điểm trong kịch bản.

Chuyện phim xoay quanh cặp đôi Youtuber Din (Dan Worrawech Danuwong)Ploy (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha) cùng ông bố bỉm sữa Boribun (Beam Kawee Tanjararak) vô tình gặp nhau và cùng lạc vào một ngôi làng kỳ lạ, đầy quỷ dị.

[Review] Yêu Không Sợ Hãi - Phim tình cảm hài pha trộn yếu tố kinh dị mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót - ảnh 1

Trong khi Din - Ploy phải tìm cách quay đoạn phim cuối cùng, diễn cảnh cầu hôn để lấy được số tiền 2 triệu bath từ nhà tài trợ thì Boribun cũng không thua kém khi phải giả dạng một người cha mẫu mực chăm con trai nhằm chuẩn bị bằng chứng có lợi cho phiên tòa ly hôn sắp tới. Tại đây, bộ ba đã gặp phải nhiều hiện tượng, liên tục bị hù dọa suốt đêm kéo theo loạt phản ứng khiến người xem dở khóc dở cười trước tình huống éo le của họ.

Sự kết hợp kỳ lạ, mới mẻ trong kịch bản nhưng cũng không kém phần bất ổn

Về mặt tổng thể, Yêu Không Sợ Hãi vẫn là một bộ phim có đầu đuôi rõ ràng, nội dung ổn định và cực đơn giản, dễ hiểu. Phim sẽ rất phù hợp cho người xem mang nhu cầu giải trí làm chủ yếu, vì nếu nhìn sâu hơn vào câu chuyện, các tình huống thì sẽ lộ ngay nhiều khuyết điểm không đáng có.

[Review] Yêu Không Sợ Hãi - Phim tình cảm hài pha trộn yếu tố kinh dị mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót - ảnh 2

Điểm cộng của phim là sự pha trộn rất duyên các chi tiết kinh dị, thù oán từ tiền kiếp vào hành trình tìm lại chính mình, tìm về tình yêu đơn thuần của cặp đôi Din - Ploy lẫn tình cha con mà Boribun vẫn luôn thờ ơ tạo nên tổ hợp tình cảm - hài - kinh dị khá độc đáo. Thêm nữa, phim gây cười tự nhiên bằng nhiều cú lật vui nhộn, tạo cảm giác thoải mái cho khán giả.

Khuyết điểm rơi nhiều vào lời thoại và cách sắp xếp tình huống đôi chỗ bị chồng chéo, vô tình gây khó khăn để có thể tìm được cốt lõi chính vấn đề các nhân vật đang nhắc tới. Kèm theo đó, phim cũng tập trung nhiều vào diễn biến tâm lý nhân vật mặc cho nhiều tình huống phi logic diễn ra.

Diễn xuất ổn, phối hợp và tung hứng cực ăn ý

Từ các diễn viên chính đến những nhân vật phụ đều hóa thân khá tốt vào nhân vật của mình, bộc lộ được cá tính riêng và gây ấn tượng cho người xem bởi sự hài hước, duyên dáng trong từng cử chỉ lẫn hành động.

GIVEAWAY] Menang Tiket Ke Tayangan Eksklusif Filem Seram Romantik FEARLESS  LOVE - Murai MY

Dựng cảnh tốt nhưng phần kỹ xảo cần cố gắng hơn

Bối cảnh một ngôi làng hoang vu, ruộng ngô hắc ám hay thậm chí căn nhà nghỉ bỏ hoang cũng đều giúp đỡ nhiều cho việc tác động đến cảm xúc khán giả theo dõi phim. Cộng thêm âm thanh quỷ dị liên tục kéo đến cùng những màn xuất hiện bất ngờ từ phía sau mang tính hù dọa tốt.

[Review] Yêu Không Sợ Hãi - Phim tình cảm hài pha trộn yếu tố kinh dị mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót - ảnh 3

Song, phim có nhiều phân cảnh cháy, nổ hoặc bắn tia lửa còn kém chân thật, chỉ cần nhìn thoáng qua là phát hiện ngay điểm bất ổn. 

Tóm lại, Yêu Không Sợ Hãi là một tựa phim theo đuổi xu hướng giải trí hiện đại, được bổ sung yếu tố kinh dị móc nối giữa hiện tại và quá khứ mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho thể loại tình cảm - hài của Thái Lan. Phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười vui nhộn, cũng vì phi logic mà người xem có thể không phải nghĩ ngợi nhiều khi theo dõi câu chuyện trên màn ảnh.

Thanh Trúc

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: yeu khong so hai   review phim  

Cùng chuyên mục