Yeah1 News

Nở rộ trào lưu #ONhaVanVui khiến hàng loạt các TikToker được yêu thích không ngừng “bắt trend”

Thứ ba, 31/08/2021 | 18:00 (GMT+7)

Trào lưu “Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui” có gì hot mà lại khiến các hot TikToker “rần rần” bắt trend?

Trong những ngày giãn cách xã hội, học sinh học online, người lớn cũng làm việc online…, các thành viên trong gia đình có khoảng thời gian gần nhau hơn, cũng có nhiều thời gian ở nhà hơn trước. Tuy nhiên, việc này cũng khiến nhiều người cảm thấy “buồn tay, buồn tay”. Nhưng không vì thế mà khiến họ nản lòng, người người nhà nhà đều chấp hành tốt quy định giãn cách và tuân thủ theo thông điệp “5K” của Bộ Y Tế.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội bất ngờ chú ý đến một chiến dịch đang cực kỳ hot, đã đạt 28 tỷ views mang tên “Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui” với sự tham gia của nhiều Hot TikToker nổi tiếng. Trào lưu như một thông điệp khuyến khích ở nhà vô cùng tích cực trong giai đoạn cả nước chống dịch, góp phần vào việc lan tỏa tinh thần lạc quan giữa mùa dịch.

Nở rộ trào lưu #ONhaVanVui khiến hàng loạt các TikToker được yêu thích không ngừng “bắt trend” - ảnh 1

Chiến dịch lần này TikToker đã hợp tác với Bộ Y tế, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam khuyến khích mọi người tham gia #Onhavanvui

Thời gian từ ngày: 29/8/2021 – 11/9/2021

Có hai hình thức tham gia rất đa dạng:

  • Cách 1:

Sử dụng sticker hoặc bài hát chính thức của chiến dịch “Lạc quan vượt dịch – Ở nhà vẫn vui” để sáng tạo video ghi lại những khoảnh khắc sinh hoạt hằng ngày, thực hiện điệu nhảy, thư giãn cùng gia đình, hay bất cứ hoạt động tại nhà nào mà bạn cảm thấy vui vẻ, tích cực và muốn lan toả đến mọi người,… 

Đăng tải video ở chế độ công khai lên trang TikTok cá nhân kèm 3 hashtag #onhavanvui #lacquanvuotdich #5K.

  • Cách 2: 

Dành cho các bạn muốn đóng góp với hình thức livestream, chỉ cần livestream với tiêu đề có hashtag #onhavanvui. Với mỗi buổi LIVE đạt tối thiểu 10.000 lượt xem, sẽ được tính 01 lần quyên góp cho quỹ.

Với mỗi video tham gia chiến dịch theo cách 1 (có sử dụng sticker của chiến dịch hoặc bài hát chính “Lạc quan vượt dịch – Ở nhà vẫn vui”) hoặc mỗi buổi livestream theo cách 2 (livestream với tiêu để có hashtag #onhavanvui và đạt tối thiểu 10.000 lượt xem), TikTok sẽ quyên góp 10,000 đồng vào Quỹ hoạt động chữ thập đỏ, góp phần hỗ trợ các hoạt động ứng phó COVID – 19 của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, với giá trị tối đa lên đến 1,000,000,000 đồng. 

Hơn thế nữa, nội dung chúng ta có thể thỏa thích sáng tạo những video đa dạng, nhiều màu sắc từ biến hình, thời trang, tin tức, giáo dục, thể thao, ẩm thực,... với đa dạng độ tuổi và giới tính.

Những thông điệp tích cực của hashtag #onhavanvui này đã được các Hot Tiktoker lan tỏa trên các trang cá nhân của mình:

Cô nàng Hot TikToker Linh Barbie cũng nhanh chóng bắt trend cũng những điệu nhảy nhằm lan tỏa thông điệp tích cực của mình:

Đồng thời Linh Barbie cũng không quên chia sẻ lên trang cá nhân của mình và kêu gọi mọi người tham gia:

Nở rộ trào lưu #ONhaVanVui khiến hàng loạt các TikToker được yêu thích không ngừng “bắt trend” - ảnh 2

Cặp đôi Ba và con gái An Nhiên Bối Bối cũng không kém cạnh khi trổ tài nấu ăn tại nhà:

Cô nàng Lê Đào Phương Hoa cũng góp 1 phần vào việc lan tỏa chiến dịch #onhavanvui:

Nở rộ trào lưu #ONhaVanVui khiến hàng loạt các TikToker được yêu thích không ngừng “bắt trend” - ảnh 3

Anh Chàng Nguyễn Đức Huy cũng chia sẻ thông điệp cũng mọi người về các hoạt động tại nhà nhiều vô số khiến ai ai cũng phải bận rộn:

Nở rộ trào lưu #ONhaVanVui khiến hàng loạt các TikToker được yêu thích không ngừng “bắt trend” - ảnh 4

Hãy cùng TikTok lan toả tinh thần "lạc quan vượt dịch" bằng cách tham gia thử thách #onhavanvui, chia sẻ đến hàng triệu người và đóng góp vào hoạt động phòng chống Covid ngay hôm nay.