Yeah1 News

"Tiểu công chúa" nhà "Quý Ròm" Ngọc Trai càng lớn càng xinh như búp bê

Thứ ba, 20/07/2021 | 19:59 (GMT+7)

Con gái cưng vừa tròn 4 tháng của diễn viên Ngọc Trai càng lớn càng thừa hưởng nhiều nét trội của bố và mẹ. Bé gái trộm vía xinh như búp bê khiến ai cũng mê mẩn.

Tổ ấm nhỏ của nam diễn viên Ngọc Trai đang là ao ước của nhiều người. Hiện tại, anh chàng đã có 2 con, đủ nếp đủ tẻ. Con trai đầu lòng của Ngọc Trai có tên thân mật là bé Búp đã hơn 3 tuổi, cô con gái tên Bơ vừa sinh hồi tháng 3 năm nay trộm vía cũng lớn rất nhanh. Trên trang cá nhân, "Quý Ròm" vừa chia sẻ loạt ảnh siêu đáng yêu của "tiểu công chúa" nhà mình. Bé Bơ càng lớn càng thừa hưởng nhiều gen trội của bố và mẹ. Cô bé sở hữu đôi mắt tròn xoe đen láy, làn da trắng bóc và khuôn miệng xinh xắn có má lúm đồng tiền. 

Bé Bơ con gái của nam diễn viên Ngọc Trai
Bé Bơ con gái của nam diễn viên Ngọc Trai
'Tiểu công chúa' nhà 'Quý Ròm' Ngọc Trai càng lớn càng xinh như búp bê - ảnh 2
Mới 4 tháng tuổi nhưng bé đã lớn phổng phao và xinh tựa búp bê.
Mới 4 tháng tuổi nhưng bé đã lớn phổng phao và xinh tựa búp bê.

Nhiều người phải mê mẩn nét xinh xắn tựa búp bê của bé Bơ nhà Ngọc Trai. Cậu con trai của anh cũng rất đáng yêu và tinh nghịch. Kể từ khi lập gia đình rồi có con, Ngọc Trai trở thành ông bố bỉm sữa đảm đang bậc nhất showbiz Việt. Anh cân đối thời gian làm việc bên ngoài để về phụ vợ chăm con, làm việc nhà. Ngọc Trai chia sẻ rất "nghiện" con gái vì bé Bơ quá xinh xắn, thậm chí anh còn không nghĩ bé Bơ là "con gái cưng" của mình luôn.

'Tiểu công chúa' nhà 'Quý Ròm' Ngọc Trai càng lớn càng xinh như búp bê - ảnh 4
Ngọc Trai chia sẻ rất 'nghiện' con vì các nhóc quá đáng yêu.
Ngọc Trai chia sẻ rất "nghiện" con vì các nhóc quá đáng yêu.
Con trai đầu của Ngọc Trai phụ bố cho em Bơ uống sữa.
Con trai đầu của Ngọc Trai phụ bố cho em Bơ uống sữa.
Kể từ khi có con, Ngọc Trai dành nhiều thời gian cho gia đình.
Kể từ khi có con, Ngọc Trai dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ngọc Trai và bà xã Ngọc Trâm sống chung với nhau từ năm 2016, đến năm 2018 thì đón con trai đầu lòng. Cả 2 chưa kịp tổ chức đám cưới thì tiếp tục có tin vui và hạ sinh cô con gái thứ 2 hồi tháng 3 năm nay. Trực tiếp nhìn cảnh vợ đau đẻ trong phòng sinh, Ngọc Trai vì thương vợ nên đã quyết định triệt sản để không có thai ngoài ý muốn. Hành động đáng ngưỡng mộ của nam diễn viên ngay lập tức nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục