Loạt phim huyền thoại Harry Potter Tiếp tục trở lại rạp dịp cuối năm, một lần nữa mở ra cuộc chiến phép thuật

Nguyệt Thảo 09:02 05/11/2022

Những tháng cuối cùng của năm 2022, các fan của loạt phim Harry Potter sẽ tiếp tục được trở lại. Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa, Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng cùng Harry Potter Và Hoàng Tử Lai sẽ lần lượt ra rạp

image001

Ba phần phim tiếp theo của loạt Harry Potter vẫn được dựa trên ba cuốn sách làm mưa làm gió của nữ văn hào J. K. Rowling. Tiếp tục theo chân cậu bé phù thủy Harry Potter (Daniel Radcliffe thủ vai), ba phần phim giới thiệu đến khán giả những gương mặt mới, đồng thời lật mở những bí mật của thế giới phù thủy đầy hiểm nguy mà Harry Potter và những người bạn chưa từng ngờ tới. 

image002

Bên cạnh những gương mặt đã gắn bó với thương hiệu phim như Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson hay Tom Felton, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ những gương mặt diễn viên nổi tiếng như “Batman” Robert Pattinson hay chàng hoàng tử của Bridgerton Freddie Stroma. Với các khán giả trẻ của thế hệ hiện tại, việc được gặp gỡ “phiên bản trẻ” của các diễn viên họ yêu thích trong những tác phẩm thời đầu sự nghiệp cũng là một trải nghiệm cực kỳ thú vị. 

image003

Harry Potter cho đến nay vẫn là một trong những franchise điện ảnh thành công nhất mọi thời đại. Không chỉ có doanh thu ấn tượng, loạt phim đã xây dựng vị thế vững chắc trong nền văn hóa đại chúng đầu thế kỷ 21. Dẫu đã hơn một thập kỷ kể từ khi phần phim cuối cùng ra rạp, các cộng đồng hâm mộ Harry Potter vẫn luôn hoạt động sôi nổi cũng như kết nạp thêm những fan nhỏ tuổi, khẳng định giá trị của tác phẩm đối với thanh thiếu niên trên toàn thế giới, dù là ở thế hệ nào.

image004

Cũng giống như ba phần phim đầu tiên được chiếu lại vào mùa hè vừa qua, trong lần trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, ba phần phim thứ 4, 5 và 6 của Harry Potter sẽ đến với khán giả ở định dạng kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời hơn rất nhiều. Chuyến hành trình phiêu lưu vào Thế giới Phù thủy của khán giả sẽ thêm đáng nhớ và trọn vẹn trong dịp cuối năm nay.