24h
Yeah1 News

Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai "lạ": Orange muốn làm "xác chết", Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng

Thứ sáu, 08/04/2022 | 20:24 (GMT+7)

Biết được kiểu vai mà những sao Việt dưới đây muốn đảm nhận, hẳn nhiều netizen sẽ không khỏi bất ngờ và cả..."bất lực".

Với các diễn viên, việc được đảm nhận nhiều vai diễn, nhiều kiểu nhân vật khác nhau là điều đương nhiên. Không chỉ có tính đa dạng, nhiều diễn viên còn đặc biệt quan tâm đến chiều sâu của nhân vật, mong muốn được thể hiện những nhân vật có tâm lý phức tạp. Có nhiều diễn viên muốn thể hiện vai phản diện, vai gặp trở ngại về thể chất lẫn tinh thần và cũng có sao Việt muốn đảm nhận kiểu vai vừa nghe đã "phát hoảng". 

Dần chứng minh khả năng diễn xuất và đang trên đà trở thành một trong những gương mặt nổi bật nhất trong dàn diễn viên nam hiện nay của Vbiz - đặc biệt là sau thành công rực rỡ của "Bố Già" - Tuấn Trần hiện tại nhận được nhiều sự chú ý nhưng cũng được khán giả đặt nhiều kỳ vọng hơn về diễn xuất. Bản thân Tuấn Trần cũng muốn thử thách bản thân bằng cách vào vai người khuyết tật hoặc người bị thiểu năng. Nam diễn viên cho biết mình muốn lột tả những khó khăn mà họ phải vượt qua cũng như thông qua đó để rèn luyện kỹ năng diễn xuất nhiều hơn.  

Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 1
Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 2

Tương tự Tuấn Trần thì Thuận Nguyễn - nam diễn viên cũng được chú ý gần đây khi liên tục có nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng như "Bẫy ngọt ngào", "Qua bển làm chi" và sắp tới là "Thanh Sói", Thuận Nguyễn cho biết kiểu nhân vật nào anh cũng muốn vào vai và sẵn sàng để vào vai. Trong đó, kiểu nhân vật có tâm lý phức tạp hoặc thậm chí là vai bệnh nhân tâm thần cũng là một thử thách anh mong muốn chinh phục trong tương lai. 

Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 3
Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 4

Trong khi đó, Orange lại mong muốn có cơ hội thể hiện vai "xác chết". Nữ ca sĩ gen Z "nửa đùa nửa thật" cho biết, nếu có cơ hội thử sức với diễn xuất, cô mong muốn sẽ được hóa thân vào một nhân vật nào đó không cần xuất hiện quá nhiều hoặc "ra đi" ngay từ đầu bộ phim: "Mình có xin được diễn nhiều lắm chứ, post status các thứ trên facebook để mong được mời nữa. Nhưng mình chỉ muốn đóng vai nào đó mà nằm im một chỗ thôi, không cần động đậy gì hết". - Orange chia sẻ. 

Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 5
Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 6

Một mỹ nhân khác cùng thế hệ Z với Orange là Kaity Nguyễn cũng đặc biệt có kiểu nhân vật riêng muốn được thử sức. Sao nữ của "Em chưa 18" khao khát muốn hóa thân thành nhân vật phản diện, bứt phá khỏi hình ảnh đơn thuần, nàng thơ trong những vai chính diện trước đó. 

Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 7
Dàn sao Việt và ước mơ được diễn những vai 'lạ': Orange muốn làm 'xác chết', Tuấn Trần muốn diễn vai thiểu năng - ảnh 8

Ành: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: tuấn trần   Thuận Nguyễn   Orange  

Cùng chuyên mục