Yunho (TVXQ) bị cảnh sát điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách xã hội, SM Entertainment lên tiếng

Phuong Thao 17:06 09/03/2021

Nam thần tượng kì cựu vướng ồn ào không tuân thủ quy định về giờ giấc trong thời gian ở Hàn Quốc thực hiện cách ly xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo thông tin trên truyền thông xứ sở kim chi, Yunho (TVXQ) đang bị cảnh sát điều tra vì vi phạm đạo luật phòng ngừa và hạn chế các bệnh truyền nhiễm. Ở khu vực thủ đô Seoul, vẫn duy trì lệnh cấm tụ tập trên 5 người, các nhà hàng, quán cafe, quán karaoke, bar và các sơ sở giải trí phải đóng cửa trước 10h tối. Tuy nhiên, vào cuối tháng 2, nam thần tượng đã được bắt gặp tại một quán nhậu ở khu vực Cheongnam-dong, Gangnam, Seoul đến tận khuya.

Cảnh sát cho biết Yunho bị điều tra là đúng nhưng chưa có lệnh khởi tố.

Yunho (TVXQ) bị cảnh sát điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách xã hội, SM Entertainment lên tiếng
Yunho bị điều tra vì đi tụ tập với bạn bè quá giờ trong quy định giãn cách xã hội.

SM Entertainment sau đó đã có thông báo chính thức về vụ việc của Yunho. Công ty này cho biết Yunho đã rất hối hận về việc làm của mình và hứa sẽ quản lý chặt chẽ hơn nhân viên của mình. Thông báo cụ thể như sau:

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây lo lắng trước dịch bệnh Covid-19.

Yunho gần đây đã gặp 3 người quen tại một nhà hàng ở Gangnam, tất cả ăn uống nói chuyện vượt qua thời gian giới hạn nên đã bị triệu tập điều tra. Yunho hiện đang rất hối hận khi đã khiến nhiều người thất vọng vì một khoảnh khắc thiếu chú ý.

Chúng tôi rất tiếc vì khi không quản lý và hướng dẫn cụ thể các quy tắc cách ly cho nghệ sĩ của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để công sức phòng chống dịch bệnh của nhân viên y tế, nhân viên kiểm dịch, tình nguyện viên không bị hoang phí.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng".

Yunho (TVXQ) bị cảnh sát điều tra vì vi phạm lệnh giãn cách xã hội, SM Entertainment lên tiếng
Yunho sinh năm 1986, ra mắt cùng nhóm nhạc nam TVXQ/DBSK từ năm 2003, thuộc quản lý của SM Entertainment. 

P.T

Ảnh, nguồn tin: Dispatch