24h
Yeah1 News

Xôn xao tấm poster BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn, CĐM: "Chắc mời ngày 29/2?"

Thứ bảy, 27/02/2021 | 15:58 (GMT+7)

Một tấm poster về việc BLACKPINK sẽ đến Việt Nam tổ chức concert vào cuối năm nay vừa được tung ra khiến dân tình hoang mang.

Chiều ngày 27/2, một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội khiến fan Kpop nói riêng và cộng đồng giới trẻ tại Việt Nam nói chung một phen hoang mang, nghi ngại. Chuyện là tấm ảnh chụp lại poster thông báo về buổi biểu diễn (concert) của BLACKPINK được tổ chức ở Việt Nam vào cuối năm nay. Ngoài hình ảnh 4 cô nàng nổi tiếng thì tấm poster còn kèm theo thời gian địa điểm vô cùng rõ ràng. Ví dụ như tiêu đề "BLACKPINK World Tour in Vietnam", thời gian từ tháng 9/2021 đến tháng 12/2021, địa điểm ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (viết tắt là SECC).

Hình ảnh tấm poster 'giả trân' về việc BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam vào cuối năm nay được lan truyền khiến dân mạng hoang mang
Hình ảnh tấm poster "giả trân" về việc BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam vào cuối năm nay được lan truyền khiến dân mạng hoang mang

Sau khi tấm poster được công bố trong một diễn đàn lớn của fan Kpop tại Việt Nam đã gây xôn xao trong giới fan hâm mộ. Nhiều người bán tín bán nghi cho rằng không gì là không thể. Bởi vì trước đó, WINNER - đàn anh cùng công ty với BLACKPINK từng về Việt Nam tổ chức concert ở SECC vào đầu năm 2020. Nhiều khả năng đó là cú mở đường cho một loạt nghệ sĩ nhà YG Entertainment "tấn công" thị trường này.

BLACKPINK tổ chức concert giữa lúc này ở Việt Nam thật khiến CĐM khó tin...
BLACKPINK tổ chức concert giữa lúc này ở Việt Nam thật khiến CĐM khó tin...
Một tài khoản chỉ ra hình ảnh cùng logo nhóm từ năm 2017 khiến độ tin cậy của tấm poster giảm xuống
Một tài khoản chỉ ra hình ảnh cùng logo nhóm từ năm 2017 khiến độ tin cậy của tấm poster giảm xuống

Thế nhưng bên cạnh những ý kiến "gieo rắc hy vọng" thì phần lớn fan hâm mộ đều cho rằng tấm poster kia là giả. Nguyên nhân được chỉ ra là vì nếu nhìn kỹ, hình ảnh của 4 cô gái BLACKPINK cùng logo nhóm trên poster đều khá cũ (từ năm 2017). Ngoài ra, phía YG cũng như các tài khoản fandom lớn của BLACKPINK ở Hàn Quốc và quốc tế đều chưa đưa ra bất kỳ rumor (tin đồn) nào về việc này.

Xôn xao tấm poster BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn, CĐM: 'Chắc mời ngày 29/2?' - ảnh 4
Xôn xao tấm poster BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn, CĐM: 'Chắc mời ngày 29/2?' - ảnh 5
CĐM xứ Việt chỉ ra những điều vô lý khi có tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tổ chức concert cuối năm nay
CĐM xứ Việt chỉ ra những điều vô lý khi có tin đồn BLACKPINK về Việt Nam tổ chức concert cuối năm nay

Hơn cả, một yếu tố rất lớn ngăn cản những kế hoạch tổ chức concert của các thần tượng Kpop trong suốt 2 năm nay là dịch bệnh Covid-19. Giữa lúc vắc-xin Covid-19 vẫn còn hiếm hoi và chưa tìm được phương pháp trị dứt điểm mầm bệnh này thì những buổi lễ hội tụ tập đông người sẽ không được cho phép diễn ra. Nếu như BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn như lời đồn đoán thì họ và nhân viên sẽ phải tuân thủ quy tắc cách ly an toàn trong vòng ít nhất 14 ngày. Điều này dường như không khả quan đối với một nhóm nhạc nổi tiếng và luôn bận rộn lịch trình như BLACKPINK.

Xôn xao tấm poster BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn, CĐM: 'Chắc mời ngày 29/2?' - ảnh 7
Xôn xao tấm poster BLACKPINK về Việt Nam biểu diễn, CĐM: 'Chắc mời ngày 29/2?' - ảnh 8
Cuối tháng 1 vừa qua, BLACKPINK vừa tổ chức xong concert online của mình vì dịch bệnh Covid-19
Cuối tháng 1 vừa qua, BLACKPINK vừa tổ chức xong concert online của mình vì dịch bệnh Covid-19

Thậm chí, một số người còn cho rằng, giữa thời điểm dịch bệnh các nhóm nhạc Kpop còn không dám tổ chức concert ở Hàn Quốc hay Nhật Bản thì huống chi là Việt Nam. Không thể phủ nhận thị trường fan Kpop ở Việt Nam hiện nay được các "ông trùm" giải trí xứ sở củ sâm rất quan tâm (bằng chứng là tổ chức tìm kiếm thực tập sinh ở Việt Nam, tổ chức concert, giao lưu với fan Việt) nhưng để biểu diễn trong tình trạng dịch bệnh chưa ổn định thì đúng là không có khả năng xảy ra!

T.T

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục