24h
Yeah1 News

Teaser "nhá hàng" comeback của BLACKPINK lập kỷ lục "khủng", chưa gì đã thấy "siêu hit" đang đến gần

Thứ ba, 02/08/2022 | 13:27 (GMT+7)

Trước thềm tung MV ca khúc trở lại sàn đấu Kpop sau 2 năm vắng bóng, đoạn teaser ngắn của BLACKPINK khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Ngoài ra, giai điệu bắt tai của bài hát mới được dự đoán sẽ "gây bão".

Vào ngày 1/8 (theo giờ địa phương), BLACKPINK đã chính thức tung teaser dài 30 giây thông báo về lịch trình comeback sắp tới. Theo dự kiến, màn tái xuất của các cô gái nhà YG Entertainment lần này được gọi là "Born Pink" với single mở đường được ra mắt vào tháng 8 này. Đồng thời, một album mới toanh sẽ được phát hành vào tháng 9. Đến tháng 10, BLACKPINK sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2 trong sự nghiệp sau 4 năm.

Teaser 'nhá hàng' comeback của BLACKPINK lập kỷ lục 'khủng', chưa gì đã thấy 'siêu hit' đang đến gần - ảnh 1
Màn comeback của BLACKPINK mang tên 'Born Pink' với lịch ra MV vào tháng 8, phát hành album vào tháng 9 và bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10
Màn comeback của BLACKPINK mang tên "Born Pink" với lịch ra MV vào tháng 8, phát hành album vào tháng 9 và bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới vào tháng 10

Còn nhớ thông báo của công ty quản lý vào tháng 7/2022 từng cho biết: "Rất nhiều ca khúc mang phong cách BLACKPINK đã được hoàn thành với nỗ lực trong thời gian dài". Không những thế, đại diện công ty còn tiết lộ sẽ có rất nhiều sự kiện bên lề lần lượt ra mắt trong thời gian nửa cuối năm 2022 để phục vụ cho màn comeback của các cô gái và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Teaser 'nhá hàng' comeback của BLACKPINK lập kỷ lục 'khủng', chưa gì đã thấy 'siêu hit' đang đến gần - ảnh 3
'Born Pink' đang nhận được sự quan tâm đông đảo khắp thế giới sau 2 năm kể từ khi BLACKPINK phát hành 'Lovesick Girls'
"Born Pink" đang nhận được sự quan tâm đông đảo khắp thế giới sau 2 năm kể từ khi BLACKPINK phát hành "Lovesick Girls"

Được biết, "Born Pink" là sản phẩm đánh dấu màn tái xuất của BLACKPINK sau 2 năm vắng bóng trên đường đua Kpop. Kể từ single "Lovesick Girls" được phát hành vào tháng 10/2020 nằm trong album "The Album" thì đến nay, 4 cô gái chỉ tập trung cho các hoạt động solo. Cũng trong lần trở lại này, công ty YG Entertainment cho biết BLACKPINK sẽ phát hành 2 MV có mức chi phí đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt mà teaser 'nhá hàng' của các cô gái lập thành tích 10 triệu lượt xem
Chỉ sau 1 ngày ra mắt mà teaser "nhá hàng" của các cô gái lập thành tích 10 triệu lượt xem

Mặc dù chỉ mới phát hành teaser 30 giây nhưng BLACKPINK đã nhanh chóng lập thành tích "vô tiền khoáng hậu". Chỉ trong vòng 1 giờ ra mắt, teaser ngắn đã thu về hơn 1 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Và tính đến thời điểm hiện tại, tức chỉ sau 1 ngày "nhá hàng" thì teaser thông báo "Born Pink" đã cán mốc 10 triệu lượt xem với hơn 1,8 triệu lượt yêu thích. Đây là một con số áp đảo của BLACKPINK so với các nhóm nhạc nữ Kpop. 

Ngoài thông báo về thời gian, teaser 30 giây mới nhất của 4 cô gái nhà YG Entertainment còn "nhá hàng" một phần giai điệu được cho là thuộc single mở đường sắp ra mắt. Với chất nhạc mang hơi hướng Ấn Độ ma mị vô cùng catchy, BLACKPINK được dự đoán sẽ tạo thêm một siêu hit "bùng nổ" khắp thế giới sau sự thành công của "Ddu-du Ddu-du", "Kill This Love", "How You Like That"...

Trước đó, MV 'Ready For Love' của BLACKPINK hợp tác cùng 1 hãng game cũng thu về gần 35 triệu lượt xem
Trước đó, MV "Ready For Love" của BLACKPINK hợp tác cùng 1 hãng game cũng thu về gần 35 triệu lượt xem

Ngày 29/7, BLACKPINK cũng vừa mới ra mắt MV ca khúc đặc biệt mang tên "Ready For Love" hợp tác cùng một thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng. Mặc dù chỉ là sản phẩm quảng cáo nhưng MV này nhanh chóng thu về gần 35 triệu lượt xem chỉ chưa đầy 1 tuần phát hành. Ngoài ra, giai đoạn "la la la la" của Rosé ở phần điệp khúc "Ready For Love" đang "gây bão" khắp các diễn đàn mạng xã hội thế giới.

Teaser 'nhá hàng' comeback của BLACKPINK lập kỷ lục 'khủng', chưa gì đã thấy 'siêu hit' đang đến gần - ảnh 7
Teaser 'nhá hàng' comeback của BLACKPINK lập kỷ lục 'khủng', chưa gì đã thấy 'siêu hit' đang đến gần - ảnh 8
BLACKPINK sẽ kỷ niệm 6 năm ra mắt vào tháng 8/2022
BLACKPINK sẽ kỷ niệm 6 năm ra mắt vào tháng 8/2022

Sắp tới, BLACKPINK sẽ hướng đến ngày kỷ niệm 6 năm ra mắt và câu chuyện tái ký hợp đồng của các cô gái đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Chia sẻ với tờ Rolling Stone về tương lai hoạt động nhóm, BLACKPINK mong muốn có thể được đồng hành cùng nhau ít nhất 10 năm nữa. Điều này khiến fan của các cô gái vô cùng phấn khích vì tương lai sẽ được tiếp tục nhìn thấy 4 mẫu BLACKPINK đứng trên cùng một sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục