24h
Yeah1 News

SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn "đỉnh của chóp"

Thứ sáu, 05/08/2022 | 18:30 (GMT+7)

MV "Forever 1" kỷ niệm 15 năm debut của SNSD đã chính thức ra mắt và nhanh chóng lập thành tích khủng trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Sau nhiều ngày chờ đợi, các fan của SNSD cuối cùng cũng đã được chứng kiến 8 cô gái tái hợp trong album "Forever 1" nhằm kỷ niệm 15 năm debut. MV của ca khúc chủ đề "Forever 1" mới đây cũng đã được tung ra và thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen Hàn Quốc lẫn quốc tế.

SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn 'đỉnh của chóp' - ảnh 1

MV hiện đã sắp chạm mốc 1,5 triệu lượt xem sau 1 tiếng ra mắt. MV mới hiển nhiên khiến dân tình một phen trầm trồ bởi bữa tiệc visual của các cô gái SNSD. Nhan sắc và thần thái trình diễn đỉnh cao của SNSD sau hơn 1 thập kỷ hoạt động âm nhạc đã chứng minh nhóm vẫn là girl group "tường thành" khó ai thay thế được trong thế hệ idol gen 2 của K-Pop.

SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn 'đỉnh của chóp' - ảnh 2

Chất nhạc sôi động và MV tươi sáng đầy trẻ trung khiến fan không khỏi liên tưởng đến những bài hát ở chặng đường đầu tiên đã làm nên tên tuổi của SNSD như "Into the new world", "Gee"... Đồng thời, giọng hát lẫn vũ đạo của 8 nữ idol cũng vẫn vẹn nguyên sức hút như thời đỉnh cao khiến netizen đều trầm trồ.

SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn 'đỉnh của chóp' - ảnh 3
SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn 'đỉnh của chóp' - ảnh 4

Ngoài ra, trong MV cũng chứa nhiều thông điệp và sự tâm huyết của SNSD được gửi gắm qua nhiều chi tiết như 8 cô gái đã thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ở đỉnh cao danh vọng nhưng vẫn vô tư đùa vui mỗi khi bên cạnh nhau như thuở vừa debut hay hình ảnh nhóm trưởng Taeyeon nâng cao chiếc cúp có hình trái tim như đại diện cho thông điệp "Chiến thắng lớn nhất chính là tình cảm của người hâm mộ".

SNSD chính thức tung MV mới: Nhan sắc, giọng hát vẫn 'đỉnh của chóp' - ảnh 5

Ngay khi "Forever 1" vừa được thả xích, album thứ 10 trong sự nghiệp của SNSD cũng nhanh chóng lập nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc như leo thẳng lên Top 1 iTunes của các quốc gia: Hong Kong, Malaysia, Saudi Arabia, Thailand, Turkey và Vietnam.

'Forever 1' của SNSD nhanh chóng lâp thành tích 'khủng'.
"Forever 1" của SNSD nhanh chóng lâp thành tích "khủng".

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: SNSD   Forever 1   SNSD comeback  

Cùng chuyên mục