Sau khi V (BTS) chạm tay vào, siêu xe được "săn lùng" trên toàn thế giới

Phuong Thao 17:20 27/11/2021

Chỉ một khoảnh khắc V (BTS) chạm tay vào, chủ nhân của chiếc siêu xe này đã nhận về nhiều lời đề nghị mua lại từ khắp nơi trên thế giới, chứng tỏ sức hút cực khủng của nam thần tượng Kpop.

Cher Calvin - người dân chương trình tin tức cho đài tuyền hình KTLA ở Los Angeles (Mỹ) mới đây có chia sẻ thú vị khi nhiều người hỏi mua lại chiếc xe hơi của cô. Trước đó, vào ngày 23/11, Cher Calvin đã vô tình trở thành vị khán giả may mắn được theo dõi các thành viên BTS biểu diễn ca khúc "Butter" ngay trên đường phố khi ghi hình cho chương trình "The Late Late Show with James Corden", trong phân đoạn nổi tiếng “Crosswalk Concert”. Ở phân đoạn này, BTS sẽ biểu diễn ngay ở vạch kẻ sang đường khi đèn đỏ, lúc xe cộ đang dừng lại.

Những người dừng đèn đỏ đúng lúc BTS biểu diễn trở thành khán giả ngay hàng ghế đầu, xem cận cảnh nhóm nhạc Kpop toàn cầu hát và nhảy. Cher Calvin là một trong số đó. Trong đoạn video được Cher Calvin chia sẻ lên trang cá nhân, V (BTS) đã chạm tay vào mui xe của cô, tương tác với ánh mắt cực đáng yêu.

Sau khi V (BTS) chạm tay vào, siêu xe được săn lùng trên toàn thế giới
Sau khi V (BTS) chạm tay vào, siêu xe được săn lùng trên toàn thế giới
Cher Calvin may mắn xem BTS biểu diễn ngay trước mặt

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người hâm mộ của BTS trên toàn thế giới đã liên hệ để hỏi mua lại chiếc xe của Cher Calvin. Thậm chí có người còn hỏi số tài khoản để chuyển tiền trước khi lấy xe. Tuy nhiên cô chưa có ý định bán đi vì đang là phương tiện di chuyển. Cher Calvin cảm thấy thích thú khi khoảnh khắc được chứng kiến BTS biểu diễn lại "hot" đến vậy. Cô còn chụp ảnh mui xe của mình và cho biết vẫn còn dấu vân tay của V trên đó.

Sau khi V (BTS) chạm tay vào, siêu xe được săn lùng trên toàn thế giới
Chiếc xe được V chạm vào được "săn lùng" trên toàn thế giới

Được biết mới đây, BTS vừa khẳng định tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình đến làng nhạc thế giới khi giành "cú ăn 3" giải thưởng tại lễ trao giải American Music Awards 2021 với "Favorite Pop Duo of Group", "Favorite Pop Song" cho ca khúc "Butter" và "Artist of The Year". BTS đi vào lịch sử khi là nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng giải "Artist of The Year" tại lễ trao "giải American Music Awards 2021".

Sau khi V (BTS) chạm tay vào, siêu xe được săn lùng trên toàn thế giới
BTS thẳng lớn tại American Music Awards 2021 với 3 giải thưởng

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Allkpop