Sakura gia nhập Big Hit sau khi rời IZ*ONE, về chung nhà với BTS?

Phuong Thao 15:34 11/03/2021

Nữ thần tượng người Nhật được thông báo đang trong quá trình thảo luận việc gia nhập công ty Big Hit Entertainment.

Sau thông tin IZ*ONE sắp sửa tan rã vào tháng 4 tới sau hơn 2 năm hoạt động, tương lai của các thành viên nhận được sự quan tâm đặc biệt. Theo đó theo các nguồn tin cho biết, một vài thành viên IZ*ONE muốn cùng nhau hoạt động trong nhóm nhỏ, nhưng chuyện này chưa được xác nhận chính thức.

Trong khi đó mới đây, Sakura được thông báo sẽ đầu quân cho công ty Big Hit Entertainment. Báo chí Hàn Quốc cho rằng Sakura sau khi rời  IZ*ONE sẽ kí hợp đồng với Big Hit và ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của công ty giải trí này. Big Hit sau đó đã lên tiếng nhưng cho biết vẫn đang trong quá trình xác minh, chưa có thông tin chính thức. Nếu về làm việc dưới trướng của Big Hit, Sakura sẽ là đồng nghiệp chung nhà với BTS, TXT...

Sakura gia nhập Big Hit sau khi rời IZ*ONE, về chung nhà với BTS?
Sakura được cho sẽ đầu quân cho Big Hit Entertainment.

Sakura tên đầy đủ là Miyawaki Sakura, sinh năm 1998 đến từ Nhật Bản. Cô nàng từng ra mắt tại Nhật trong nhóm nhạc HKT48, AKB48, mô hình nhóm nhạc nữ cực kì thành công tại xứ sở hoa anh đào. Năm 2018, Sakura sang Hàn Quốc dự thi show thực tế "Produce 48" của đài Mnet và giành vị trí thứ 2 chung cuộc, ra mắt trong đội hình nhóm nhạc IZ*ONE.

Sakura gia nhập Big Hit sau khi rời IZ*ONE, về chung nhà với BTS?
Nhan sắc xinh đẹp của nữ thần tượng sinh năm 1998 đến từ Nhật Bản.

P.T

Ảnh: Tổng hợp