Park Bo Gum chính thức về chung nhà với BLACKPINK, netizen đồn đoán "thuyết âm mưu" của YG Entertainment

Trúc 07:30 30/01/2023

YG Entertainment từng lên tiếng phủ nhận thông tin Park Bo Gum gia nhập công ty. Tuy nhiên mới đây, truyền thông Hàn Quốc xác nhận thực chất nam diễn viên "đầu quân" cho công ty con của "đế chế" này.

Sáng ngày 30/1, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên nổi tiếng Park Bo Gum đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý The Black Label. Đáng chú ý là The Black Label được thành lập bởi Teddy - nhà sản xuất âm nhạc có quan hệ gắn bó với YG Entertainment và được biết đến như một công ty con dưới trướng YG Entertainment. Các nhà sản xuất âm nhạc và nghệ sĩ của 2 bên đều giữ mối quan hệ thân thiết, khắng khít với nhau.

park-bo-gum-1
Truyền thông Hàn Quốc xác nhận Park Bo Gum gia nhập The Black Label - công ty con của YG Entertainment

Cụ thể, đại diện của The Black Label tiết lộ với truyền thông: "Chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Park Bo Gum. Đây là nam diễn viên tiêu biểu của Hàn Quốc, luôn được công chúng tin tưởng và quý mến. Chàng trai ấy sở hữu nhiều nét quyến rũ cũng như tài năng. Để khai thác sức hút của cậu ấy với vai trò là diễn viên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tận dụng mọi thế mạnh, kỹ năng hỗ trợ cậu ấy".

3029_Ynh_chYp_Man_hinh_2023-01-28_luc_14.28.50
Dù YG Entertainment từng phủ nhận chuyện Park Bo Gum ký hợp đồng nhưng mọi người vẫn nhận định nam diễn viên có mối liên hệ thân thiết với công ty chủ quản của BLACKPINK

Trước đó, vào đầu tháng 1/2023, có tin đồn cho rằng Park Bo Gum sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ sẽ gia nhập YG Entertainment. Tuy nhiên sau đó, phía công ty chủ quản của BLACKPINK đã đính chính tin đồn này. Đại diện của YG Entertainment chia sẻ dù Park Bo Gum và giám đốc Sean có quan hệ thân thiết nhưng phía công ty sẽ không ký hợp đồng độc quyền với nam diễn viên.

Cda6a4e06278f3e0af97
unnamed-2-16103502704081110258046
WINNER_Remember_promo_photo_(1)
treasure-full
Nghệ sĩ của YG Entertainment hiện tại bao gồm G-Dragon, BLACKPINK, WINNER, Treasure...

Thế nhưng đối với khán giả thì YG Entertainment và The Black Label được xem như "tuy 2 mà 1". Kể từ năm 2020, The Black Label hoạt động độc lập nhưng YG Entertainment vẫn nắm giữ 30% của đế chế này. The Black Label cũng thường đảm nhận khâu sáng tác nhạc cho các nghệ sĩ dưới trướng YG Entertainment. Ví như Teddy là "cha đẻ" đứng sau loạt hit đình đám của BLACKPINK, Big Bang, 2NE1... Ngoài ra,các nghệ sĩ của The Black Label cũng sở hữu phong cách tương tự như nghệ sĩ của YG Entertainment nhưng được tự do hơn trong việc sáng tác thể hiện cá tính bản thân.

taeyang-3348
Taeyang thông báo rời YG để gia nhập The Black Label vào cuối năm 2022

Còn nhớ vào tháng 12/2022, sau khi tuyên bố không tái ký hợp đồng với YG Entertainment, Taeyang - thành viên chủ chốt của nhóm nhạc Big Bang đã đầu quân về dưới trướng The Black Label - công ty con của YG. Sau đó, nam ca sĩ phát hành sản phẩm mới hợp tác cùng Jimin (BTS) mang tên "VIBE" do phía The Black Label sản xuất và quảng bá. 

Nhiều khán giả đang lan truyền tin đồn cho rằng YG Entertainment sẽ đẩy mạnh đầu tư cho The Black Label trong tương lai sắp tới để bắt đầu một "đế chế" mới sau khi danh tiếng của công ty mẹ chịu ảnh hưởng nặng nề kể từ lùm xùm vào năm 2019-2020. 

Tính đến thời điểm hiện tại, The Black Label sở hữu dàn nghệ sĩ "cứng cựa" tại Kpop như nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Teddy, Taeyang, Jeon So Mi, Zion.T, Ella Gross...

Ảnh: Tổng hợp