"Lời nguyền 7 năm" vận vào thêm 1 nhóm nhạc Kpop, G-Friend chính thức "đường ai nấy đi"

Phuong Thao 10:42 18/05/2021

Sau 7 năm hoạt động chung, các thành viên của nhóm nhạc nữ G-Friend muốn phát triển sự nghiệp riêng.

Theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý Source Music, cả 6 thành viên của G-Friend đều không gia hạn hợp đồng mới. Các cô gái bày tỏ mong muốn được phát triển sự nghiệp riêng, không cùng hoạt động chung. Thông tin này đang khiến cho cộng đồng fan của G-Friend nói riêng và fan Kpop nói chung hoang mang khi nhóm không có dấu hiệu của việc sẽ tách riêng hoạt động suốt thời gian dài vừa qua.

Source Music hiện vẫn đang để ngỏ thắc mắc liệu G-Friend có tan rã hay vẫn tiếp tục quảng bá âm nhạc cùng nhau sau khi rời công ty.

Lời nguyền 7 năm vận vào thêm 1 nhóm nhạc Kpop, G-Friend chính thức đường ai nấy đi
Nhóm nhạc nữ G-Friend

Thông báo của Source Music về việc không tái kí hợp đồng của các thành viên G-Friend:

"Xin chào! Đây là Source Music.

Hợp đồng độc quyền giữa Source Music và G-Friend sẽ kết thúc vào ngày 22/5 tới. Sau khi cân nhắc và thảo luận kĩ lưỡng, các thành viên G-Friend đã thống nhất đi theo những con đường riêng để tiếp tục phát triển.

Trong 6 năm qua, G-Friend đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ qua các bài hát, sân khấu, concert, đánh dấu thế hệ nhóm nhạc nữ với phong cách âm nhạc mới.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến G-Friend, những người đã cho Source Music được đồng hành cùng họ trên suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời cảm ơn sâu sắc đến BUDDY (fandom của nhóm) đã luôn dành tình yêu cho các thành viên. Hy vọng sự ủng hộ và yêu thương của các bạn sẽ không thay đổi khi G-Friend bắt đầu một hành trình mới trong những lĩnh vực đa dạng hơn sắp tới.

Source Music luôn cổ vũ cho các thành viên G-Friend.

Xin cảm ơn!"

Lời nguyền 7 năm vận vào thêm 1 nhóm nhạc Kpop, G-Friend chính thức đường ai nấy đi
6 thành viên G-Friend muốn theo đuổi sự nghiệp riêng sau 7 năm hoạt động nhóm

Được biết G-Friend chính thức ra mắt vào tháng 1/2015 với 6 thành viên: Yuju, Yerin, Eunha, SinB, Sowon và Umji. Tính đến nay nhóm đã có 7 năm hoạt động trên thị trường Kpop. Với việc cùng rời công ty và theo đuổi sự nghiệp riêng, G-Friend gần như đóng băng các hoạt động nhóm nếu không muốn nói là tan rã. Chính vì vậy "lời nguyên 7 năm" tiếp tục ứng nghiệm với thêm một nhóm nhạc Kpop và lần này là G-Friend.

Trước đó, Kpop có nhiều nhóm nhạc đều tan rã sau 7 năm hoạt động có thể kể đến như: 2NE1, 4Minute, Kara, Sistar, MissA...

Ảnh: Tổng hợp