Yeah1 News

Loạt sao Hàn hứng chịu chỉ trích từ Knet vì chụp hình tập thể giữa dịch Covid-19

Thứ hai, 08/02/2021 | 18:48 (GMT+7)

Black Pink, đoàn làm phim True Beauty...là những sao Hàn khiến cư dân mạng tức giận vì chụp hình đông người giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo đó thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tại Hàn Quốc nâng mức giãn cách xã hội lên cao nhất, cấm tụ tập trên 5 người từ cuối năm 2020. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của người dân, cũng như trong showbiz. Đặc biệt là những nhóm nhạc đông thành viên hoặc các đoàn làm phim, gameshow... Để duy trì hoạt động, các đoàn nghệ sĩ thường sử dụng khẩu trang, áp dụng các biện pháp phòng dịch tối ưu nhất trong quá trình làm việc. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những sơ suất, đơn cử trong đó là việc chụp hình tập thế. Mới đây, ekip của Black Pink, đoàn làm phim True Beauty hứng chịu chỉ trích chỉ vì chia sẻ hình ảnh chụp hình đông người giữa dịch bệnh.

Cụ thể, sau khi kết thúc concert online "The Show" vào ngày 31/1 vừa qua, loạt hình ảnh Black Pink chụp hình cùng nhiều dancer được đăng tải, trong đó hầu hết đều không đeo khẩu trăng khiến Knet thắc mắc về việc phòng dịch. Ngoài ra, đoàn làm phim True Beauty cũng bị "ném đá" vì chụp hình tập thể vào ngày "off đoàn". Tất cả những hình ảnh này đều khiến các nghệ sĩ gặp áp lực không nhỏ từ dư luận. 

Loạt  sao Hàn hứng chịu chỉ trích từ Knet vì chụp hình tập thể giữa dịch Covid-19 - ảnh 1
Loạt  sao Hàn hứng chịu chỉ trích từ Knet vì chụp hình tập thể giữa dịch Covid-19 - ảnh 2
Black Pink chụp hình cùng dàn dancer trong hậu trường concert online 'The Show'.
Black Pink chụp hình cùng dàn dancer trong hậu trường concert online "The Show".
Đoàn làm phim True Beauty chụp hình tập thể ngày đóng máy. Bộ phim có sự tham gia của các gương mặt như: Cha Eunwoo, Moon Ga Young, Hwang In Yeop...
Đoàn làm phim True Beauty chụp hình tập thể ngày đóng máy. Bộ phim có sự tham gia của các gương mặt như: Cha Eunwoo, Moon Ga Young, Hwang In Yeop...

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng có thể chỉ khi chụp hình tất cả mới mở khẩu trang để lên hình trông hoàn hảo nhất, sau đó vẫn sẽ đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: sao Hàn   Black Pink   Cha Eunwoo   Covid-19  

Cùng chuyên mục