Lisa (Black Pink) ra mắt solo vào tháng 8

Phuong Thao 13:21 13/07/2021

Lisa sẽ là thành viên thứ 3 của Black Pink ra mắt solo vào mùa hè này.

Sáng 12/7, YG Entertainment xác nhận Lisa (Black Pink) chuẩn bị debut solo. Công ty giải trí cho biết nữ thần tượng sẽ tiến hành quay MV trong tuần này và chính thức ra mắt vào mùa hè. Truyền thông Hàn Quốc tiết lộ cụ thể hơn Lisa sẽ debut solo vào tháng 8 tới.

Sau Jennie, Rosé thì Lisa là thành viên thứ 3 của Black Pink ra mắt solo. Trong khi đó Jisoo có vẻ như được YG đầu tư nhiều hơn ở mảng diễn xuất, hiện chị cả của Black Pink đang tham gia bộ phim "Snowdrop" cùng nam tài tử Jung Hae In, dự kiến lên sóng vào cuối năm 2021.

Lisa (Black Pink) ra mắt solo vào tháng 8
Lisa sẽ ra mắt solo vào tháng 8 tới

Hiện vẫn chưa có thêm bất kì thông tin này về sản phẩm âm nhạc đầu tay với tư cách nghệ sĩ solo của Lisa được hé lộ. Tuy nhiên với độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng thời điểm hiện tại, có thể dự đoán được sự bùng nổ mà nữ idol 24 tuổi sẽ tạo ra sắp tới.

Lisa sinh năm 1997, đến từ Thái Lan và là 1 trong 4 thành viên của nhóm nhạc Black Pink ra mắt năm 2016, thuộc quản lý từ YG Entertainment. Cô nàng đảm nhận vai trò rapper trong nhóm, đồng thời gây ấn tượng bởi vẻ đẹp như búp bê và khả năng nhảy cực đỉnh. Lisa là thành viên có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất Black Pink khi hiện sở hữu Instagram hơn 55 triệu follower. 

Lisa (Black Pink) ra mắt solo vào tháng 8
Vẻ đẹp như búp bê của Lisa

Ảnh: Tổng hợp