Lisa (Black Pink) debut solo vào tháng 6 tới?

Phuong Thao 10:27 14/04/2021

Nối tiếp sau Jennie và Rosé, Lisa là thành viên tiếp theo của Black Pink ra mắt solo.

Theo đó từ nhiều đồn đoán, cộng đồng fan cho rằng rất có thể Lisa sẽ chính thức debut solo trong tháng 6 tới. Cách đây vài tháng, YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận Lisa đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc ra mắt solo nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể. Với những "hint" này, chuyện debut solo của nữ idol gốc Thái Lan sẽ không còn là chuyện xa vời.

Nếu chính thức solo, Lisa là thành viên thứ 3 của Black Pink hoạt động riêng lẻ sau Jennie và Rosé. Cụ thể Jennie ra mắt solo vào tháng 11/2018 với ca khúc "Solo", còn Rosé vừa mới debut solo hôm 12/3 vừa qua với "On The Ground".

Lisa (Black Pink) debut solo vào tháng 6 tới?
Lisa sẽ debut solo vào tháng 6 tới?

Lisa sinh năm 1997, đến từ Thái Lan, là 1 trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ Black Pink, thuộc YG Entertainment. Black Pink debut vào năm 2016 và gặt hái được nhiều thành công vang dội tại thị trường Kpop cũng như quốc tế. Tất cả các thành viên của Black Pink đều có độ phủ sóng rên tuổi rộng khắp, trong đó Lisa là cái tên được đặc biệt chú ý nhờ vẻ đẹp như búp bê và khả năng nhảy cực đỉnh. Ngoài các hoạt động chung với Black Pink, Lisa còn là đại sứ thương hiệu có các hãng thời trang lớn trên thế giới, làm cố vấn vũ đạo cho các show truyền hình của Trung Quốc...

Lisa (Black Pink) debut solo vào tháng 6 tới?
Vẻ đẹp như búp bê gây sốt Kpop của Lisa.

P.T

Ảnh: Tổng hợp