Yeah1 News

Joy (Red Velvet) và Crush xác nhận hẹn hò, trớ trêu thay đằng trai lại từng đổ gục trước Irene

Thứ hai, 23/08/2021 | 10:00 (GMT+7)

Kpop vừa chào đón cặp đôi mới là Joy (Red Velvet) và nam ca sĩ solo Crush. Hai bên công ty quản lý đã xác nhận thông tin.

Sáng 23/8, trang Sports Chosun của Hàn Quốc chia sẻ thông tin Joy (Red Velvet) và Crush đang hẹn hò. Theo Sports Chosun, Joy và Crush gặp gỡ nhau khi cùng thực hiện ca khúc "Mayday" vào tháng 5/2020, sau đó cả hai cảm mếnt và bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Ngay sau khi những tin tức hẹn hò nổ ra, công ty quản lý của 2 bên là SM Entertainment và P-Nation đều đã đưa ra thông báo chính thức.

Theo đó, cả 2 công ty đều xác nhận chuyện tình cảm của Joy và Crush. Cặp đôi nghệ sĩ từ mối quan hệ tiền bối - hậu bối đã phát triển thành hẹn hò khi có những cảm giác tốt về đối phương.

Joy (Red Velvet) và Crush xác nhận hẹn hò, trớ trêu thay đằng trai lại từng đổ gục trước Irene - ảnh 1
Crush và Joy gặp nhau từ năm 2020 và bắt đầu mối quan hệ hẹn hò
Crush và Joy gặp nhau từ năm 2020 và bắt đầu mối quan hệ hẹn hò

Được biết Crush sinh năm 1992 (tên thật là Shin Hyo Seob), anh chính thức ra mắt vào năm 2012 dưới tư cách nghệ sĩ solo và hiện tại đang hoạt động dưới trướng công ty P-Nation của Psy. Hiện tại Crush đang thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Trong khi đó Joy sinh năm 1996 (tên thật là Park Soo Young), cô debut với nhóm nhạc nữ Red Velvet trực thuộc SM Entertainment vào năm 2014. 

Nam ca sĩ Crush
Nam ca sĩ Crush
Joy (Red Velvet)
Joy (Red Velvet)

Một điều đặc biệt là cách ddây khoảng 3 năm, Crush từng chia sẻ hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh là Irene, trưởng nhóm Red Velvet và là chị em thân thiết với Joy. Crush đổ gục trước vẻ đẹp như nữ thần của Irene khi gặp gỡ trong hậu trường một show âm nhạc. Tuy nhiên có vẻ như cơ duyên đưa đẩy khiến chàng ca sĩ 29 tuổi phải lòng Joy và tiến đến mối quan hệ tình cảm thật sự chứ không phải là Irene.

Crush từng chia sẻ Irene là mẫu bạn gái lý tưởng của mình
Crush từng chia sẻ Irene là mẫu bạn gái lý tưởng của mình

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Red Velvet   crush   Joy   joy và crush