Yeah1 News

HOT: Dispatch tiết lộ G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Black Pink) đang hẹn hò, YG nói gì?

Thứ tư, 24/02/2021 | 09:11 (GMT+7)

Trưởng nhóm của Big Bang và thành viên đình đám của Black Pink được cho thường xuyên hẹn hò thời gian gần đây.

Sáng 24/2, Dispatch khiến cộng đồng fan Kpop được phen chấn động khi đăng tải thông tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Black Pink) đang hẹn hò.

Theo thông tin từ Dispatch, G-Dragon và Jennie đã phát triển mối quan hệ từ tiền bối - hậu bối sang yêu đương thời gian gần đây. Cả hai đang trong giai đoạn đầu của việc hẹn hò. Dispatch tiết lộ thêm cặp đôi thường xuyên có những cuộc gặp bí mật, chủ yếu ở căn biệt thự sang trọng ở Hannam-dong, nơi sinh sống của G-Dragon để tránh bị phát hiện.

G-Dragon và Jennie được Dispatch bắt gặp thường xuyên hẹn hò.
G-Dragon và Jennie được Dispatch bắt gặp thường xuyên hẹn hò.

Khu nhà của G-Dragon có hệ thống đỗ xe riêng độc lập, từ cổng đến chỗ đậu xe phải trải qua quy trình xác minh 2 bước dẫn đến việc người ngoài khó "dòm ngó" vào đây. Cùng với đó, mỗi căn hộ đều có hệ thống thang máy riêng, không cần phải di chuyển ra bên ngoài nên cả hai không lo lắng việc tiếp xúc với mọi người xung quanh. Dispatch cho biết Jennie dễ dàng vào căn Penthouse của G-Dragon mà không cần qua các thủ tục xác nhận.

Dispatch cũng hé lộ lịch trình hẹn hò của Jennie, cụ thể nữ thần tượng sau khi tham gia các hoạt động cùng Black Pink đã đến gặp G-Dragon trước. Năm ngoái, khi Black Pink đang thực hiện full album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp, G-Dragon đã có chuyến đến thăm bất ngờ và đây được coi như là một điều để ủng hộ cô bạn gái của mình.

G-Dragon ở khu vực bãi đỗ xe khu penthouse của mình
G-Dragon ở khu vực bãi đỗ xe khu penthouse của mình
HOT: Dispatch tiết lộ G-Dragon (Big Bang) và Jennie (Black Pink) đang hẹn hò, YG nói gì? - ảnh 3
Hình ảnh G-Dragon và Jennie được Dispatch bắt gặp
Hình ảnh G-Dragon và Jennie được Dispatch bắt gặp

Mối quan hệ của G-Dragon và Jennie được nhiều người bạn thân biết và ủng hộ.

Hiện tại phía YG Entertainment đã lên tiếng về tin tức hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie, tuy nhiên công ty này cho biết không thể xác minh bất cứ điều gì vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ.

P.T

Ảnh: Dispatch, Tổng hợp

Từ khóa: G-Dragon   Big Bang   Dispatch   hẹn hò   Black Pink   jennie  

Cùng chuyên mục