Họp báo ra mắt solo của Rosé (Black Pink): Cả 2 ca khúc trong album "-R-" đều bằng tiếng Anh

Phuong Thao 10:53 12/03/2021

Hôm nay 12/3, Rosé (Black Pink) sẽ chính thức ra mắt solo với ca khúc "On The Ground" và single album "-R-".

Trước khi chính thức phát hành MV solo đầu tay "On The Ground" vào lúc 12h trưa 12/3 (theo giờ Việt Nam), Rosé xuất hiện tại sự kiện họp báo và chia sẻ nhiều câu chuyện đằng sau quá trình chuẩn bị cho màn debut solo lần này.

Giải thích về việc tên single album đầu tay là "-R-", Rosé cho biết đó là từ chữ cái đầu tiên trong tên của mình: "Tôi đã sử dụng chữ 'R' để thể hiện cho sự khởi đầu trong việc solo của mình. Thay vì 'R' đơn giản chỉ là 1 chữ cái trong tên của tôi, tôi hy vọng mọi người nhìn thấy tôi sẽ nghĩ đến chữ 'R' đầu tiên".

Rosé bày tỏ trong quá trình chuẩn bị cho album "-R-", cô có thời gian để nhìn lại bản thân cũng như thể hiện những khía cạnh chân thực nhất sâu bên trong mình với công chúng thông qua âm nhạc.

Họp báo ra mắt solo của Rosé (Black Pink): Cả 2 ca khúc trong album -R- đều bằng tiếng Anh

Album "-R-" của Rosé sẽ chỉ có 2 ca khúc là "On The Ground" và "Gone" đều bằng tiếng Anh, trong đó "On The Ground" là ca khúc chủ đề, trong khi "Gone" đã được thu âm từ 2 năm trước. Nữ thần tượng sẽ quảng bá cả hai ca khúc này trên các sân khấu âm nhạc sau khi phát hành.

"Có những ca khúc đến với tôi như định mệnh trong thời gian chuẩn bị cho album lần này. Tôi đã nghe chúng rất nhiều và muốn người hâm mộ sớm được thưởng thức các ca khúc đó. Tôi lần đầu tiên thu âm "On The Ground" cách đây vài tháng và các nhà sản xuất cũng nói rằng bài hát này rất hay" - Rosé chia sẻ.

Về việc cả 2 ca khúc debut đều bằng tiếng Anh, Rosé cho biết: "Để cải thiện sự hoàn chỉnh của các ca khúc lần này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc ngôn ngữ nào sẽ phù hợp và tiếng Anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng hơn là phải hoàn thiện từng ngày và biểu diễn mỗi bài hát tốt nhất".

Họp báo ra mắt solo của Rosé (Black Pink): Cả 2 ca khúc trong album -R- đều bằng tiếng Anh

Chia sẻ về việc debut solo, Rosé cho biết mọi sản phẩm đã được chuẩn bị trong thời gian dài và cô đã rất lo lắng: "Tôi vui mừng khi cuối cùng có thể cho mọi người thấy những gì tôi chuẩn bị. Cảm ơn rất nhiều vì các Blinks đã chờ đợi tôi trong một thời gian dài, tôi hy vọng các bạn sẽ thích những ca khúc và album thật nhiều".

Hiện tại album "-R-" của Rosé đã có hơn 400.000 lượt đặt trước chỉ sau 4 ngày mở bán, phá kỉ lục cho một single album của nghệ sĩ nữ solo tại Kpop, trong khi đó 2 teaser cho MV "On The Ground" hiện cũng đạt hàng chục triệu view trên Youtube.

MV "On The Ground" và single album "-R-" đánh dấu màn ra mắt solo của Rosé sẽ được phát hành vào 12h trưa nay 12/3 (theo giờ Việt Nam).

P.T

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Naver, SportsKhan