Fan tiết lộ từng được G-Dragon 'cứu' khi bị bạn trai đánh vì quá cuồng idol

Giai Thụy 16:51 19/07/2021

Trên Viral Post, cư dân mạng Hàn Quốc đang bàn tán sôi nổi trước câu chuyện của một fan cuồng nói về việc được G-Dragon cứu khi bị bạn trai đánh.

Theo đó, mạng xã hội Hàn Quốc đang được dịp xôn xao trước bài đăng của một nữ sasaeng fan (hiểu nôm na là fan cuồng, có hành đồng ủng hộ gây ám ảnh cho idol và khán giả) khi được trường nhóm BIGBANG "giải vây" trước hành động bạo lực từ bạn trai. Cụ thể cô gái này cho biết,G-Dragon đã cứu mình trong lần đang theo dõi những người nổi tiếng: "Tôi từng bị bạn trai đánh trước mặt idol vì khi đó tôi từng là một sasaeng fan".

Fan tiết lộ từng được G-Dragon cứu khi bị bạn trai đánh vì quá cuồng idol

Nguyên văn bài viết được chia sẻ:

"Trước đây, khi tôi chưa trưởng thành từng là một sasaeng fan dành ra rất nhiều thời gian để chờ đợi những người nổi tiếng, thậm chí cho đến tận sáng sớm và điều đó khá tệ. Tôi đã bỏ qua tất cả các tin nhắn của bạn trai mình. Khoảng 3 - 4 giờ sáng, tôi thức cả đêm để đợi người nổi tiếng nhưng bạn trai tôi đã đi theo và cố lối kéo trở về. Tôi không nghe lời anh ấy nên anh ấy đánh tôi. Anh ấy có tật xấu là hay đánh bạn gái.

Nhưng lúc đó, có idol đang đi vào khu vực kí tức xá, hoặc có thể là lúc họ rời đi đâu đó đã vô tình chứng kiến tôi bị bạn trai đánh. Chắc có lẽ quãng thời gian qua tôi đã làm rất nhiều việc của sasaeng fan nên anh ấy chắc chắn nhận ra tôi. Mặc dù những ngày bình thường, idol toàn phớt lờ, tránh né nhưng hôm đó anh ấy đã đứng trước mặt mình", sasaeng fan viết.

Fan tiết lộ từng được G-Dragon cứu khi bị bạn trai đánh vì quá cuồng idol

Không những thế cô gái này còn thuật lại đoạn hội thoại với trưởng nhóm BIGBANG- G-Dragon như sau: 

GD: "Sao không sử dụng lời nói để giải quyết với bạn gái của bạn?"

Bạn trai: "À, không phải đâu, tôi chỉ muốn đưa cô ấy rời khỏi đây thôi? Làm ơn đi đi, tôi sẽ đưa cô ấy về"

GD: "Hãy dùng lời nói của bạn để giải quyết thay vì đánh cô ấy nhé"

Bạn trai: "Tôi sẽ không đánh cô ấy, tại sao tôi lại đánh bạn gái của mình"

GD: "Tôi mới thấy bạn vừa đánh cô ấy!"

(Và sau đó, G-Dragon đã nói chuyện với tôi)

GD:"Bạn đã bị đánh, phải không?"

Fan: " Xin lỗi?"

GD: "Bây giờ hãy bắt taxi và về nhà. Đừng có đi đêm như thế này nữa"

Fan tiết lộ từng được G-Dragon cứu khi bị bạn trai đánh vì quá cuồng idol

Ngoài ra, fan nữ trên cũng tiết lộ thêm: "Sau khi nghe lời khuyên của anh ấy, tôi bắt taxi về nhà. Kkhi tôi nhìn ra cửa sổ, ngay lúc taxi rời đi, anh ấy thậm chí không nhìn bạn trai tôi và đi thẳng vào ký túc xá. Chỉ tiễn một mình tôi thôi (haha). Hiện tại tôi không còn là một sasaeng fan nữa nhưng khoảnh khắc đó thật đáng yêu. Tôi vẫn thấy rung động mỗi khi nghĩ về khoảnh khắc đó".

Nguồn: allkpop

Ảnh: Internet