Yeah1 News

Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ?

Thứ hai, 09/05/2022 | 21:35 (GMT+7)

Thông tin về album mới của BTS sắp ra mắt vào ngày 10/06 tới đây đang khiến nhiều fan K-Pop đứng ngồi không yên.

Theo đó, hình ảnh album được HYPE Corporation tiết lộ sẽ mang một sắc đen huyền bí kết hợp cùng hiệu ứng phản quang và gradient tạo cảm giác hiện đại và cũng không kém phần thu hút. Được biết đây là album tổng hợp những sản phẩm mà BTS đã phát hành trong 9 năm vừa qua và mỗi đợt lại sở hữu một concept khác nhau. Chính vì vậy, thiết kế với phần logo thay đổi về màu sắc giúp thể hiện sự biến đổi liên tục trong phong cách âm nhạc của 7 chàng trai vàng này. 

Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 1
Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 2

Phần ảnh photoshoot mà nhóm sẽ thực hiện trong album cũng có thể sẽ tái hiện lại những concept trong các đợt album trước dưới một góc nhìn mới hoặc phong cách mới lạ để tạo sự thú vị cho các ARMY. Bên cạnh đó, chúng ta không thể quên đi “món đặc sản” mà các fan KPOP không ai là không biết – “card bo góc”. Theo thông tin từ công ty chủ quản của BTS vừa cập nhật hôm nay, album thứ 9 của BTS sẽ có số lượng card là 21 và các thành viên của nhóm có lẽ đã lỡ spoil một vài hình ảnh sẽ xuất hiện trong album trên tài khoản Instagram của mình. 

Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 3
Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 4

Dù chưa có nhiều thông tin trong lần trở lại này nhưng với nội dung phản ánh những suy nghĩ và ý tưởng của cả nhóm về quá khứ, hiện tại và tương lai mà công ty đã thông báo đến các fan thì có lẽ ứng với mỗi khoảng thời gian, BTS sẽ có một hoặc nhiều bài hát mới.

Trong thời điểm hiện tại, một trong số những chủ đề mà BTS thực hiện vô cùng thành công đó chính là các bài hát nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần của mọi người như Dynamite, Permission to dance… Chính vì vậy, trong đợt comeback lần này, các thành viên của BTS có thể sẽ tiếp tục theo đuổi concept này hoặc có lẽ chúng ta sẽ được thấy BTS quay trở lại với concept trong album Wings từng khiến các fan điên đảo vì những theory bí ẩn, những hint được ẩn giấu sau mỗi bài hát. Đây sẽ là điều mà không chỉ riêng các ARMY mà các non-fan cũng vô cùng trông ngóng vì đã rất lâu rồi chúng ta chưa được thấy BTS xuất hiện với phong cách này. 

Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 5
Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 6
Fan K-Pop xôn xao bàn tán về album mới của BTS: Liệu sẽ có thêm một kỷ nguyên bùng nổ? - ảnh 7

Bên cạnh đó, trong lần trở lại này, BTS có thể sẽ phát hành thêm một ca khúc để dành tặng cho các ARMY - những người đã đưa BTS đến vị trí hiện tại với concept dễ thương pha chút nhí nhảnh hoặc cũng có thể sẽ là một ca khúc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần tình cảm, ấm áp.

Đức Bình

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: BTS   BTS album mới  

Cùng chuyên mục