Yeah1 News

“Ending Fairy” mới của Kpop gọi tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng): Số view áp đảo, được fan quốc tế tấm tắc

Thứ bảy, 05/03/2022 | 14:35 (GMT+7)

Màn ending của idol người Việt - Hanbin (TEMPEST) khiến fan hâm mộ quốc tế "ôm tim" vì quá đáng yêu.

Hanbin (tên thật Ngô Ngọc Hưng) là một idol Kpop người Việt vừa có màn ra mắt ấn tượng trong nhóm nam của Yuehua Entertainment - TEMPEST. Trước lúc trở thành thần tượng như mong ước, Hanbin từng để lại dấu ấn đậm nét khi tham gia chương trình tuyển chọn thực tập sinh I-LAND. Với khả năng hát, nhảy ổn định cùng "visual" tươi trẻ, không nghi ngờ gì nữa, Hanbin chính là một trong những "cây hút fan" mới nổi tại Kpop.

“Ending Fairy” mới của Kpop gọi tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng): Số view áp đảo, được fan quốc tế tấm tắc - ảnh 1
Hanbin ra mắt trong nhóm nhạc nam TEMPEST với MV 'Bad News'
Hanbin ra mắt trong nhóm nhạc nam TEMPEST với MV "Bad News"

Sau khi nhận được nhiều lời khen trong MV "Bad News", những ngày qua, Hanbin đã cùng 6 thành viên còn lại của TEMPEST quảng bá ca khúc mới trên các show âm nhạc xứ Hàn. Mặc dù mang danh "tân binh" nhưng ít ai ngờ Hanbin lại có kỹ năng thích ứng sân khấu cao cũng như thần thái tự tin, vững vàng vừa hát vừa nhảy trước khán giả. 

“Ending Fairy” mới của Kpop gọi tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng): Số view áp đảo, được fan quốc tế tấm tắc - ảnh 3
“Ending Fairy” mới của Kpop gọi tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng): Số view áp đảo, được fan quốc tế tấm tắc - ảnh 4
Hanbin với màn 'ending fairy' đẹp như tiên tử gây xôn xao cõi mạng
Hanbin với màn "ending fairy" đẹp như tiên tử gây xôn xao cõi mạng

Được biết, trước khi sang Hàn theo đuổi đam mê, Hanbin từng có thời gian dài hoạt động trong nhóm nhảy dance cover C.A.C tại Việt Nam. Sau gần 2 năm rèn luyện, Hanbin ngày càng "lên trình" nhất là khả năng "tia cam" thần sầu. Trong fancam được Mnet đăng tải ở show âm nhạc M!Countdown ngày 3/3, Hanbin chiếm trọn trái tim của người xem với kết màn đẹp như tiên tử. Thậm chí, một số fan Kpop còn gọi chàng trai gốc Yên Bái là "ending fairy" (thuật ngữ chỉ những idol có màn kết thúc sân khấu ấn tượng).

Cả M!Countdown...
Cả M!Countdown...
...và Music Bank, Hanbin đều chiếm số view cao ngất ngưỡng
...và Music Bank, Hanbin đều chiếm số view cao ngất ngưỡng

Dễ dàng nhận thấy điều này nếu so lượt xem của fancam Hanbin với các thành viên còn lại trong nhóm. Trong khi những người khác chỉ dao động từ 7.000 - 11.000 lượt thì clip của Hanbin chiếm trọn... 128.000 view - một con số "khủng" so với vị thế tân binh Kpop. Không những thế, view fancam của Hanbin không hề lép vế khi đặt cạnh "gà cưng" NMIXX mới của "ông trùm" JYP Entertainment. Đây là một bước khởi đầu vô cùng thuận lợi đối với Hanbin trên con đường theo đuổi giấc mơ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 T.T

Ảnh: Tổng hợp