Được cả anh cả em: Em trai Park Yoo Chun bị bắt do sử dụng cần sa!

Phuong Thao 15:50 03/11/2021

Nam diễn viên Park Yoo Hwan - em trai nam ca sĩ Park Yoochun vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc sử dụng chất kích thích.

Theo đó vào ngày 3/11, thông tin từ Sở cánh sát phía nam Gyeonggi (Hàn Quốc) cho biết đã bắt tạm giam nam diễn viên Park Yoo Hwan. Anh bị cáo buộc hút cần sa trái phép với 2 người khác tại một nhà hàng ở Bangkok (Thái Lan) vào tháng 12 năm ngoái. Cả 3 người đều đã thừa nhận cáo buộc. Park Yoo Hwan được cho đang trong thời gian quản chế để tiếp tục phục vụ điều tra.

"Cuộc điều tra đang được tiến hành, vì vậy chúng tôi không thể tiết lộ thông tin cụ thể liên quan đến tội danh của Park Yoo Hwan" - Quan chức cảnh sát tuyên bố.

Được cả anh cả em: Em trai Park Yoo Chun bị bắt do sử dụng cần sa!
Nam diễn viên Park Yoo Hwan

Được biết Park Yoo Hwan sinh năm 1991, là em trai ruột của nam thần tượng Park Yoochun (cựu thành viên nhóm nhạc DBSK/TVXQ/JYJ). Nam diễn viên lần đầu ra mắt trong bộ phim truyền hình "Twinkle Twinkle" năm 2011, sau đó là các vai diễn trong một số dự án như: She Was Pretty, I Need Romance 3, One Line...Thời gian gần đây, Park Yoo Hwan hoạt động như một BJ (tương tự Mukbang) trên mạng xã hội.

Được cả anh cả em: Em trai Park Yoo Chun bị bắt do sử dụng cần sa!
Park Yoo Hwan đảm nhận nhiều vai phụ trên truyền hình

Hiện tại cư dân mạng Hàn Quốc đang tỏ ra ngán ngẩm khi anh em nhà họ Park này đều vướng vào bê bối liên quan đến cần sa và chất kích thích. Trước đó vào đầu năm 2019, Park Yoochun từng khiến Kbiz chấn động với ồn ào mua bán, sử dụng chất cấm. Nam thần tượng liên tục bị gọi đến sở cảnh sát, tòa án để điều tra xét xử. Park Yoochun sau đó bị kết án tù treo 2 năm, bồi thường chi phí tổn thất tương đương 28 triệu VNĐ, nam nghệ sĩ còn phải nhận sự quản chế gắt gao của phía cảnh sát.

Được cả anh cả em: Em trai Park Yoo Chun bị bắt do sử dụng cần sa!
Park Yoochun mất sự nghiệp do bê bối dùng chất kích thích

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Allkpop