Comeback sau gần 3 năm ròng rã, BLACKPINK lại bị soi loạt chi tiết "bất ổn" trong World Tour

Yến Linh 17:18 30/10/2022

Những ngày qua, nhiều lần mắc lỗi của BLACKPINK trong những concert gần đây đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi trong cộng đồng fan K-Pop.

Kết thúc 2 đêm diễn thành công tại Hàn Quốc khởi đầu cho chuỗi World Tour hoành tráng, BLACKPINK đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ khi được đầu tư cực "khủng" từ những chi tiết nhỏ nhất như ánh sáng, âm thanh, vũ công...

Hầu hết khán giả đều để lại những lời khen "có cánh" về phần đầu tư trang phục, kiểu tóc và nhan sắc của các cô nàng trong concert thế nhưng khả năng ca hát và vũ đạo dường như không thực sự thỏa mãn người hâm mộ.

bp

Gần đây, mạng xã hội đã dấy lên loạt tranh cãi khi những video và hình ảnh bị netizen "soi" nhiều chi tiết cho thấy 4 mẫu BLACKPINK thể hiện vũ đạo hời hợt, không đều hay tệ hơn là vocal hụt hơi, bị crack. Các đêm diễn được đầu với hơn 20 bài hát cùng với những màn trình diễn solo từ 4 cô nàng vì thế được đánh giá là chưa  xứng đáng với sự kỳ vọng dành cho màn comeback sau gần 3 năm.

Cụ thể thành viên Rosé, người được biết đến với vocal đỉnh và ổn định nhất BLACKPINK lại mắc lỗi vũ đạo khi nhảy sai động tác và lệch đội hình, nhảy đôi khi có phần hợi hời trong màn trình diễn ca khúc "How You Like That" hot hit.

ROSE

Song bên cạnh đó, fan hâm mộ vẫn ra sức bảo vệ cô nàng, cho rằng lỗi sai này không đáng kể khi cô vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn của mình cùng với nhóm và giao lưu, tận hưởng buổi biểu diễn cùng các thành viên và người hâm mộ.

Hay bên cạnh đó, một số fan còn tinh mắt nhận ra trong vài đêm diễn trong tour diễn Bắc Mỹ gần đây nhất, 2 cô nàng 97er Lisa và Rosé dường như đang có một số bất hòa khi liên tục có những khoảnh khắc như cố tình "lơ đẹp" nhau, không nắm tay khi cúi chào khán giả hay hạn chế đứng gần nhau.

Ảnh chụp Màn hình 2022-10-30 lúc 15.03.46
Loạt clip được cho là Lisa tránh tương tác thân thiết với Rosé, làm dấy lên nghi vấn bất hòa.

Thế nhưng, fan và người tham dự concert của các cô nàng vẫn ra sức bảo vệ và cho rằng các cô nàng đã làm tốt phần biểu diễn của mình với khả năng làm chủ sân khấu và tích cực giao lưu cùng người hâm mộ và buổi concert đều đã để lại những giây phút tận hưởng âm nhạc khó quên. Việc để lộ ra lỗi sai về vũ đạo và vocal là điều hoàn toàn có thể thông cảm được với lịch trình dày đặc và buổi biểu diễn với số lượng các ca khúc dày đặc đã kéo dài tận 3 tiếng.

tour

Dù nói vậy nhưng có lẽ những trình diễn của các cô nàng vẫn chưa thực sự chinh phục và làm thoả mãn được nhưng vị khán giả khó tính. Sắp tới đây, BLACKPINK sẽ tiếp tục tour diễn của mình tại Atlanta, Chicago và Los Angeles. Tiếp đến sau đó sẽ là loạt đêm diễn hoành tráng khác với tour diễn Châu Á của mình.

Ảnh: tổng hợp