Chủ tịch công ty giải trí lớn lộ tin nhắn thân mật với "gà cưng", nâng đỡ hết mực để vào showbiz?

Phuong Thao 09:00 02/12/2021

Thông tin về việc chủ tịch của tập đoàn giải trí lớn ở Hàn Quốc có hành động nâng đỡ quá mức cho một nữ thần tượng đang khiến dư luận xứ sở kim chi bàn tán.

Theo truyền thông Hàn Quốc, ông Lee Jae Hwan của tập đoàn CJ bị tố "đỡ đầu" cho một cựu thần tượng nữ (tạm gọi là A) và hiện vẫn đang là nhân vật nổi tiếng trong Kbiz. Ông Lee Jae Hwan được biết đến em trai út của chủ tịch tập đoàn CJ và hiện đang đảm nhiệm vị trí chủ tịch của một công ty con trong tập đoàn lớn này.

Chủ tịch công ty giải trí lớn lộ tin nhắn thân mật với gà cưng, nâng đỡ hết mực để vào showbiz?
Chủ tịch Lee Jae Hwan bị tố nâng đỡ cho thần tượng nữ

Những đoạn tin nhắn bị rò rỉ cho thấy ông Lee Jae Hwan đã định hướng cho các hoạt động quảng bá âm nhạc của nữ thần tượng A. Vị chủ tịch này thấy "gà cưng" không hợp với các hoạt động trên Youtube liền lập tức trao đổi với bộ phận kinh doanh để cô nàng được phát hành các sản phẩm âm nhạc và xuất hiện trên những chương trình quảng bá.

Tin nhắn qua lại giữa hai người không phải là mối quan hệ đơn thuần mà rất thân thiết, lãng mạn. Có thể trích lại như: 

A: "Chủ tịch! Anh đang làm gì vậy. Trời đang lạnh, đừng nên ra ngoài nhé"

Lee Jae Hwan: "Anh đang nghĩ đến em"

Chủ tịch công ty giải trí lớn lộ tin nhắn thân mật với gà cưng, nâng đỡ hết mực để vào showbiz?
Chủ tịch công ty giải trí lớn lộ tin nhắn thân mật với gà cưng, nâng đỡ hết mực để vào showbiz?
Các đoạn tin nhắn trên mức đồng nghiệp giữa Lee Jae Hwan và cô A

Sau khi thông tin ồn ào nổ ra, phía đại diện của ông Lee Jae Hwan đã phủ nhận cáo buộc. Phía vị chủ tịch này thừa nhận đã có một cấp dưới khuyên ông nên liên hệ với cô A vì thấy có giá trị trong ngành, nhưng không hỗ trợ dưới bất kì hình thức nào.

Câu chuyện các nghệ sĩ nữ nhận "biệt đãi" từ các vị chủ tịch, ông lớn trong ngành giải trí vốn không quá xa lạ ở Kbiz. Có rất nhiều vụ việc rúng động khi bị phanh phui khiến dân tình không khỏi choáng váng. Hiện tại danh tính của nữ thần tượng A vẫn đang được cư dân mạng tìm hiểu.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Allkpop