Yeah1 News

Chen (EXO) tổ chức tiệc đầy năm cho con gái, netizen ngớ người nhớ ra nam idol đã có vợ con

Chủ nhật, 25/04/2021 | 09:28 (GMT+7)

Giọng ca chính của EXO đã cùng gia đình tổ chức tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng vào ngày 24/4 vừa qua.

Theo thông tin được truyền thông Hàn Quốc đăng tải, hôm 24/4, Chen (EXO) cùng vợ và gia đình tổ chức tiệc mừng đầy năm cho cô con gái đầu lòng tại khách sạn sang chảnh The Shilla ở Seoul. Trong bữa tiệc này, nam thần tượng và vợ diện Hanbok, chụp hình lưu niệm cùng con và có thời gian vui vẻ bên nhau. Để về nhà tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con, Chen đã xin nghỉ phép khỏi quân ngũ vì anh hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thông tin con gái của Chen (EXO) đã tròn 1 tuổi khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng nhận ra nam idol giờ đã là ông bố bỉm sữa.

Con gái của Chen (EXO) nay đã tròn 1 tuổi
Con gái của Chen (EXO) nay đã tròn 1 tuổi

Được biết Chen (EXO) lấy vợ vào tháng 1/2020 và tổ chức đám cưới bí mật, anh cũng không tiết lộ danh tính bà xã của mình với công chúng. Đến tháng 4 cùng năm, vợ Chen sinh con gái đầu lòng. Sau khi công chúa nhỏ được 6 tháng tuổi, Chen lên đường nhập ngũ và hiện vẫn đang trong quân ngũ.

Chen sinh năm 1992, ra mắt cùng EXO vào năm 2012 dưới sự quản lý của SM Entertainment. Nam thần tượng đảm nhận vai trò vocal trong nhóm và được đánh giá cao về khoản ca hát. Chen cũng debut trong nhóm nhỏ EXO-CBX cùng Baekhyun và Xiumin, đồng thời ra mắt solo.

Nam thần tượng sinh năm 1992 vướng khá nhiều tranh cãi khi thông báo kết hôn và có con trong thời gian ngắn ngủi.
Nam thần tượng sinh năm 1992 vướng khá nhiều tranh cãi khi thông báo kết hôn và có con trong thời gian ngắn ngủi.

P.T

Ảnh: Tổng hợp

 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: EXO   chen   con gái của chen  

Cùng chuyên mục