Chấn động: Park Yoochun bị tố rủ fan girl quan hệ tập thể

Giai Thụy 10:54 24/08/2021

Theo truyền thông Hàn Quốc cho biết, cựu thành viên JYJ từng dụ dỗ fan girl quan hệ "threesome" (chuyện 3 người) khiến dư luận "sốc tận óc".

Mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao khi chuyện đời tư của Park Yoochun - cựu thành viên JYJ tiếp tục được hé lộ cực sốc. Theo đó, đêm qua (23/8) cựu phóng viên Kim Yong Ho đã chia sẻ đoạn ghi âm của 1 người tự xưng là fan girl cũ đã lên tiếng tố cáo hành vi dụ dỗ quan hệ tình dịch của nam ca sĩ 35 tuổi. 

Chấn động: Park Yoochun bị tố rủ fan girl quan hệ tập thể

Theo như thông tin đang được lan truyền, cô gái này từng liên hệ với Yoochun trong thời gian anh chàng gặp khó khăn và gửi những tin nhắn để động viên. Tuy nhiên, người này nhận ra nam ca sĩ có những biểu hiện không đúng đắn khi nhận được tin nhắn bằng giọng nói của Yoochun. Anh cho biết mình đang rất khó khăn nhưng bất ngờ thay lại rủ fan đi uống bia vào một dịp nào đó. Nhận ra được điều kì lạ, cô gái ấy đã từ chối với lí do phải giãn cách vì dịch Covid-19.

Chấn động: Park Yoochun bị tố rủ fan girl quan hệ tập thể

Thế nhưng, trong một lần nói chuyện khác, Park Yoochun đã "lộ" ra sự biến thái của mình bằng việc dụ dỗ nạn nhân quan hệ tập thể. "Trong một lần nói chuyện, Park Yoochun đột nhiên hỏi liệu tôi có thể mời một người bạn nào tới không. Anh ấy còn hỏi tôi và bạn tôi có muốn quan hệ "threesome" (quan hệ tập thể 3 người) không. Đó là những gì mà anh ấy đã nói với tôi. Tôi có ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện đó", fan girl này lên tiếng bóc trần.

Chấn động: Park Yoochun bị tố rủ fan girl quan hệ tập thể

Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều khán giả vô cùng sốc nặng. Không những thế, các netizens còn yêu cầu nạn nhân nên công khai đoạn tin nhắn để làm bằng chứng để vạch trần "bộ mặt thật" của thần tượng Kpop một thời. Bên cạnh sự thất vọng ê chề của khán giả, các fan kỳ cựu của nam ca sĩ lại tỏ thái độ trái ngược, bảo vệ idol tới cùng.

Ảnh: Internet