BTS xác nhận biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2021

Phuong Thao 09:35 08/03/2021

Nhóm nhạc nam nhà Big Hit sẽ có sân khấu riêng tại lễ trao giải Grammy sắp tới.

Theo đó, BTS sẽ đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi đình đám như: Taylor Swift, Billie Eilish, Cardi B, Harry Styles, Dua Lipa, Doja Cat, Post Malone... Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về các ca khúc BTS sẽ biểu diễn tại Grammy 2021, nhưng chắc chắn đây sẽ là sân khấu cực kì bùng nổ của 7 chàng trai nhà Big Hit.

BTS xác nhận biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2021
BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2021

Trước đó vào tháng 11/2020, BTS nhận được đề cử tại hạng mục Best Pop Duo/Group Performance (Phần trình diễn song ca/Nhóm nhạc pop xuất sắc nhất) với ca khúc "Dynamite". Đây là giải thưởng được trao cho các bộ đôi/nhóm nhạc/ban nhạc/bản thu âm ca khúc nhạc pop.

Cùng đề cử với BTS trong hạng mục này là những cái tên khác như: "Un Dia (One Day)" của J Balvin, Dua Lipa, Bad Bunny và Tainy; "Intentions" của Justin Bieber (Ft Quavo); "Rain on Me" của Lady Gaga và Ariana Grande; "Exile" của Taylor Swift (Ft Bon Iver).

BTS xác nhận biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2021

Trước đó vào năm 2019, BTS lần đầu tiên có phẩm được đề cử tại lễ trao giải Grammy ở hạng mục "Thiết kế album xuất sắc nhất" với "Love Yourself: Tear". Tuy nhiên nhóm để thua cuộc trước "Masseduction" của Willo Perron. Cùng năm đó, BTS xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Grammy với tư cách công bố người chiến thắng giải thưởng. Đến năm 2020, BTS chính thức có sân khấu biểu diễn tại lễ trao giải Grammy cùng Lil Nas X với ca khúc "Old Town Road".

Lễ trao giải Grammy 2021 sẽ diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 15/3 (theo giờ Việt Nam).

P.T

Ảnh: Tổng hợp