BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ vào năm 2022, Big Hit phản hồi ra sao?

Phuong Thao 09:56 21/04/2021

Theo chia sẻ từ Big Hit Entertainment, họ không có phản hồi nào về thông tin BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau vào năm 2022.

Truyền thông mới đây đưa tin 7 thành viên BTS sẽ nhập ngũ cùng một lúc vào năm sau. Lên tiếng về thông tin này, Big Hit Music cho biết họ không có bình luận gì liên quan đến chuyện nhập ngũ của BTS..

"Chúng tôi không có gì để nói thêm về việc nhập ngũ của các thành viên BTS ngoài những nghệ sĩ đã được thông báo. Chúng tôi mong mọi người hiểu vấn đề này" - Big Hit Music cho biết.

BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ vào năm 2022, Big Hit phản hồi ra sao?
Big Hit không xác nhận việc các thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022.

Chia sẻ về việc nhập ngũ, các thành viên của BTS từng bày tỏ họ sẵn sàng nhập ngũ bất cứ khi nào có giấy gọi. Tuy nhiên hiện tại việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của BTS vẫn đang được đem ra bàn luận nhiệt tình khi một số điều luật về việc hoãn nhập ngũ cho các nghệ sĩ có cống hiến to lớn cho nền văn hoá giải trí tại Hàn Quốc.

"Là một thanh niên của Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự là điều đương nhiên phải làm. Nếu tổ quốc kêu gọi, tôi sẽ lên đường bất cứ lúc nào"- Jin chia sẻ.

BTS sẽ cùng nhau nhập ngũ vào năm 2022, Big Hit phản hồi ra sao?
Jin - thành viên lớn tuổi nhất trong đội hình của BTS

Trước đó vào tháng 12/2020, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đã phê duyệt sửa đổi Đạo luật nghĩa vụ quân sự, cho phép các nghệ sĩ Kpop đã nhận được bằng khen văn hoá từ Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch sẽ được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi. Trong trường hợp này, thành viên lớn tuổi nhất của BTS là Jin (sinh năm 1992) có thể hoãn nhập ngũ đến năm 2022.

P.T

Ảnh: Tổng hợp