Yeah1 News

Biến bắt nạt học đường Kbiz: Soojin (G)I-DLE bị "ném đá" vì lên tiếng, sao "Gia đình là số 1" mỉa mai

Thứ hai, 22/02/2021 | 09:51 (GMT+7)

Nữ thần tượng Soojin (G)I-DLE đang là tâm điểm chú ý tại Kpop sau khi vướng tranh cãi từng tham gia bắt nạt học đường trong quá khứ.

Những ngày vừa qua, Soojin (G)I-DLE trở thành tâm điểm chú ý khi vướng ồn ào có quá khứ bất hảo tại trường học bị "đào lại". Nữ thần tượng được cho ăn trộm tiền, đồng phục, dẫn đầu nhóm bắt nạt bạn bè...thời còn đi học. Những điều này khiến Knet cực kì tức giận và đồng loạt chỉ trích Soojin, thậm chí có người còn yêu cầu cô nàng rời (G)I-DLE.

Biến bắt nạt học đường Kbiz: Soojin (G)I-DLE bị ném đá vì lên tiếng, sao Gia đình là số 1 mỉa mai
Soojin (G)I-DLE

Trước những thông tin xấu về Soojin, phía công ty quản lý là Cube Entertainment đã có thông báo phủ nhận và đích thân nữ idol cũng đã lên tiếng. Theo đó trong bức tâm thư vừa được Soojin chia sẻ, cô thừa nhận thời còn đi học khá nổi bật ở trường nên vướng nhiều tin đồn xấu. Soojin cho biết từng nổi loạn khi mặc quần áo không phù hợp, thử hút thuốc vài lần nhưng những sai lầm đó đã sớm được nhận ra và sửa đổi. 

Tuy nhiên Soojin khẳng định những thông tin về quá khứ tại trường học đang nhắm về phía mình là không đúng. Thành viên của (G)I-DLE xác nhận không sử dụng bạo lực học đường, chưa bao giờ đi xe máy, không gửi tin nhắn vào nhóm chat để bắt nạt ai, không trộm bắt bất cứ thứ gì kể cả đồng phục.

Biến bắt nạt học đường Kbiz: Soojin (G)I-DLE bị ném đá vì lên tiếng, sao Gia đình là số 1 mỉa mai
Nữ diễn viên Seo Shin Ae

Giữa lúc Soojin đang bị bủa vây bởi những tin đồn xấu, nữ diễn viên Seo Shin Ae bất ngờ có động thái ẩn ý về việc ai đó đừng ngụy biện nữa khiến mọi chuyện càng bị đẩy ra xa. Được biết Seo Shin Ae học cùng trường với Soojin và từng tiết lộ bị bắt nạt học đường trong quá khứ. Tuy vậy, Soojin lại khẳng định chưa bao giờ nói chuyện với Seo Shin Ae và xin lỗi nếu việc này có ảnh hưởng đến nữ diễn viên.

"Tôi hoàn toàn không nhớ gì về tai nạn nước trái cây. Nhưng tôi tin rằng tôi chưa bao giờ làm những điều tương tự như vậy. Tôi xin lỗi vì chuyện cá nhân của mình trở thành vấn đề tranh cãi. Tôi xin lỗi tới tất cả những ai đã chịu tổn thương bởi những hành động xấu hổ của tôi trong quá khứ" - Soojin chia sẻ.

Biến bắt nạt học đường Kbiz: Soojin (G)I-DLE bị ném đá vì lên tiếng, sao Gia đình là số 1 mỉa mai
(G)I-DLE

Soojin sinh năm 1998, chính thức ra mắt cùng (G)I-DLE vào năm 2018. Sau hơn 2 năm hoạt động, (G)I-DLE dần có chỗ đứng tại Kpop với hình ảnh và âm nhạc thu hút. Soojin là thành viên nổi bật trong (G)I-DLE khi sở hữu khả năng nhảy nhót và ngoại hình đầy quyến rũ.

P.T

Ảnh: Tổng hợp