24h
Yeah1 News

Dàn hoa hậu quốc tế hội tụ trong show diễn "Gõ cửa 90" của NTK Đinh Văn Thơ

Thứ ba, 15/03/2022 | 10:07 (GMT+7)

Show diễn có sự góp mặt hết sức đặc biệt của Trà Ngọc Hằng, Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy, Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Diệu Linh, Hoa hậu Du lịch quốc tế 2019 Dương Yến Nhung.

Vừa qua, cả 4 người đẹp đã có buổi thử áo dài tại showroom của NTK Đinh Văn Thơ. Ca sĩ Trà Ngọc Hằng thướt tha, mềm mại trong tà áo dài màu trắng rất chỉn chu về đường cắt may gần như tuân thủ khắt khe với áo dài nguyên bản. Trên áo điểm những nét vẽ vô cùng tự nhiên, hình ảnh làng quê Việt Nam xuất hiện bình dị trên nền vải lụa, tạo nên phần hình ảnh vô cùng sinh động.

Dàn hoa hậu quốc tế hội tụ trong show diễn 'Gõ cửa 90' của NTK Đinh Văn Thơ - ảnh 1

Hay Hoa hậu Huỳnh Vy, Hoa hậu Diệu Linh, Dương Yến Nhung - những người đẹp từng "mang chuông đi đánh xứ người" và gặt hái thành tích, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa Việt Nam ra thế giới. Cả ba nhan sắc cùng nhau xuất hiện trong buổi thử trang phục và lựa chọn các sắc màu rực rỡ, ấm hơn như vàng và đỏ...Cả Huỳnh Vy và Diệu Linh đều ưa thích các màu tươi nhờ sở hữu làn da trắng cùng vóc dáng cân đối. Trong trang phục áo dài, các người đẹp đều trở nên uyển chuyển và tha thướt trong mỗi bước chân di chuyển.

Dàn hoa hậu quốc tế hội tụ trong show diễn 'Gõ cửa 90' của NTK Đinh Văn Thơ - ảnh 2
Hoa hậu Huỳnh Vy
Hoa hậu Huỳnh Vy
Hoa hậu Diệu Linh
Hoa hậu Diệu Linh

Hoa hậu Dương Yến Nhung thì yêu thích màu đỏ nổi bật. Cô cho biết những trang phục của Đinh Văn Thơ vừa tôn lên nét nữ tính nhưng cũng không kém phần giúp người mặc thêm sang trọng, tự tin khi xuất hiện ở các sự kiện đặc biệt. Mới thấy, NTK Đinh Văn Thơ có thể sáng tạo trên bất kỳ một màu sắc nào, và tạo nên một chỉnh thể thời trang hoàn thiện đỉnh cao.

Dàn hoa hậu quốc tế hội tụ trong show diễn 'Gõ cửa 90' của NTK Đinh Văn Thơ - ảnh 5

Không riêng gì 4 Hoa hậu sẽ xuất hiện trong show "Gõ cửa 90" vào ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03/3022 tới đây, mà còn rất nhiều những nàng hậu đình đám khác hứa hẹn sẽ tạo ra không gian thời trang đa màu sắc lôi cuốn, và truyền đi nguồn cảm hứng mới mẻ, tràn đầy hy vọng.

“Gõ cửa 90” sẽ diễn ra vào ngày 20/3/2022 – ngay ngày quốc tế hạnh phúc – với sự tham gia của 90 khách mời và phần trình diễn của đông đảo Hoa hậu, Siêu mẫu, các ca sĩ, diễn viên, giới thiệu hàng chục bộ trang phục mới nhất của NTK Đinh Văn Thơ qua 3 bộ sưu tập nhỏ: Nàng lụa – Nàng dâu – Nàng ngọc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: NTK Đinh Văn Thơ   Gõ cửa 90  

Cùng chuyên mục