24h
Yeah1 News

MV mới "There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý

Thứ ba, 05/07/2022 | 10:49 (GMT+7)

Có sự thay đổi nhất định trong phiên bản mới này nhưng MV "There's No One At All" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt vẫn có vẻ không đạt được thành tích như kỳ vọng.

Bỏ lại những ồn ào cũ, Sơn Tùng M-TP mới đây đã tung ra phiên bản mới cho MV "There's No One At All". Đây cũng là món quà đặc biệt nam ca sĩ dành tặng cho người hâm mộ trong dịp sinh nhật 28 tuổi của mình. Đáp lại sự mong đợi của fan, MV của Sơn Tùng cũng chính thức được "thả xích", chiêu đãi khán giả bằng một bản phối khác của "There's No One At All". 

MV mới 'There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý - ảnh 1

Trong bản phối này, "There's No One At All" trở nên da diết hơn trên nền nhạc piano. MV cũng đơn giản chỉ là cảnh Sơn Tùng M-TP một mình đàn hát trên bờ biển. Dễ thấy phiên bản này là một sân khấu để Sơn Tùng M-TP "trình diễn" trọn nhan sắc và giọng hát của mình.

MV mới 'There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý - ảnh 2
MV mới 'There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý - ảnh 3

Ngoài vẻ đẹp nam thần và giọng hát cảm xúc, cư dân mạng còn tập trung vào một vài chi tiết đã được thay đổi trong "There's No One At All" lần này. Theo đó, câu hát "There's No One At All". và cũng là tên bài hát bất ngờ được thay bằng "I've no one by my side" (Tôi không có bất kỳ ai ở bên cạnh).

MV mới 'There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý - ảnh 4

Việc thay đổi một câu hát trong ngay chính điệp khúc và cũng chính là phần vốn đã được nhiều người nghe "thuộc lòng" khiến phiên bản mới này của "There's No One At All" không thực sự đạt hiệu quả về phần nghe. Nhưng một chi tiết khác cũng được chú ý không kém là khác với phiên bản cũ là 100% lời tiếng Anh, "There's No One At All" lần này có 1 câu hát tiếng Việt: "Anh không cần em đâu" được Sơn Tùng M-TP hát đầy day dứt ở đoạn gần kết. 

MV mới 'There's No One At All của Sơn Tùng M-TP thay đổi lời bài hát, còn có 1 câu tiếng Việt gây chú ý - ảnh 5

"There's No One At All" lần này được chú thích là "Official Music Video", thế nhưng về mức độ đầu tư cũng như việc để Sơn Tùng M-TP chỉ đơn giản vừa chơi đàn vừa hát thế này thì phù hợp với một Performance video (video trình diễn) hơn là một MV chính thức.

Tính đến hiện tại, sau hơn 10 tiếng phát hành, "There's No One At All" chỉ vừa chạm mốc 1 triệu lượt xem và leo lên #16 trên top trending YouTube. Rõ ràng so với lịch sử toàn những thành tích "khủng" trước đó của Sơn Tùng M-TP thì thành tích mới này là khá khiêm tốn.

Thành tích hiện tại của 'There's No One At All'
Thành tích hiện tại của "There's No One At All"

Một số nhận xét của netizen về MV "There's No One At All" lần này của Sơn Tùng M-TP:

Công bằng mà nói thì bản phối này ổn nhưng không phù hợp và bắt tai như bản cũ

Không hiểu thay lời để làm gì khi tên bài hát vẫn giữ nguyên là "There's No One At All"

Bản này phù hợp với gu nhẹ nhàng, nhưng nói thật thì vì để là MV nên đã mong đợi nhiều hơn thế này

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục