Dàn thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mê Kpop

Phuong Thao 10:12 30/03/2021

Đã có rất nhiều thí sinh dự thi chương trình Đường lên đỉnh Olympia bày tỏ là fan của nền giải trí Hàn Quốc.

Đường lên đỉnh Olympia là chương trình về kiến thức dành cho học sinh bậc trung học phổ thông. Gameshow này đã lên sóng được hơn 20 năm và trở thành chương trình được quan tâm bậc nhất của đài VTV. Đây là nơi để nhiều nhân tài trẻ thể hiện khả năng của mình về kiến thức ở mọi mặt. Bên cạnh những phần thi căng thẳng, Đường lên đỉnh Olympia còn ghi nhận nhiều màn thể hiện tài năng đặc biệt của thí sinh, trong đó có không ít bạn trẻ trổ tài cover hoặc hát theo những ca khúc Kpop.

Mới đây nhất, cô bạn Nguyễn Thị Thu Hương, học sinh lớp 11 của trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên) gây chú ý khi nhảy cover nguyên bài "Nayana (Pick me)" - ca khúc chủ đề của chương trình Produce 101 mùa 2. Không chỉ đam mê Kpop, Thu Hương còn chứng minh được năng lực của mình khi giành vòng nguyệt của tuần 1 tháng 1 quý III, qua đó trở thành nữ sinh đầu tiên đạt ngôi vị cao nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

Dàn thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mê Kpop
Nguyễn Thị Thu Hương là nữ sinh đầu tiên giành vòng nguyệt quế tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

Trước đó trong vòng thi thuộc tuần 2, tháng 3, quý II của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, nam sinh Đoàn Thái Hoàng đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái) từng gây sốt mạng xã hội khi trổ tài nhảy theo ca khúc "Fancy" của nhóm nhạc nữ TWICE.

Dàn thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mê Kpop
Nam sinh Đoàn Thái Hoàng gây sốt vì nhảy theo nhạc Kpop dẻo hơn cả con gái

Tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 tuần 2, tháng 1, quý 4, thí sinh Đàm Lê Tuấn Kiệt đến từ trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi khoe khả năng nhảy cover nhạc của Red Velvet đầy uyển chuyển.

Dàn thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mê Kpop
Thí sinh Đàm Lê Tuấn Kiệt cover nhạc Red Velvet

Cô bạn Nguyễn Phú Thiên Hương, sinh năm 2004, học sinh trường THPT Nhơn Trạch (Đồng Nai) cũng từng trả lời nhanh gọn câu hỏi liên quan đến nhóm nhạc nữ Black Pink tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Thiên Hương là một fangirl chính hiệu của Kpop nên những câu hỏi về idol với nữ sinh này là "trúng tủ".

Dàn thí sinh của chương trình Đường lên đỉnh Olympia mê Kpop
Thí sinh gặp câu hỏi "trúng tủ" về Black Pink

P.T

Ảnh: Tổng hợp